GIẢI TRÍ

Hà Trí Quang và người yêu đồng giới tổ chức tiệc đầy tháng hoành tráng cho hai con sinh đôi

Bảo An Nguyễn • 07-01-2023 • Lượt xem: 114
Hà Trí Quang và người yêu đồng giới tổ chức tiệc đầy tháng hoành tráng cho hai con sinh đôi

Nhân dịp hai con sinh đôi Ka Ka - Muội Muội (tên thân mật) tròn 1 tháng tuổi, Hà Trí Quang và bạn trai Thanh Đoàn đã tổ chức một bữa tiệc ấm cúng cho hai nhóc tỳ. 

Xem thêm:

Hà Trí Quang được mừng sinh nhật ngay trên phim trường

Mới đây, Hà Trí Quang cùng Thanh Đoàn thay phiên cập nhật những khoảnh khắc vui vẻ nhân ngày hai con song sinh Ka Ka - Muội Muội vừa tròn 1 tháng tuổi. Hình ảnh hai nhóc tỳ nằm gọn trong vòng tay của hai người bố cũng khiến nhiều người xuýt xoa, tan chảy vì quá đỗi đáng yêu. 

Trên trang cá nhân, nam diễn viên hào hứng chia sẻ: “Chúc các con đầy tháng mau ăn chóng lớn! Ngoan ngoãn và luôn nghe lời cha Quang và ba Đoàn! Bác sĩ cho Muội Muội về nhà cúng đầy tháng! Cả nhà tất bật trong bệnh viện lo cho muội muội không chuẩn bị được gì”. 


Bữa tiệc đầy tháng của Ka Ka - Muội Muội bên hai người bố. 

Trong khi đó, Thanh Đoàn thì làm thơ gửi tặng hai con nhân dịp đầy tháng: “Ngày vui tràn ngập niềm vui. Ka Ka - Muội Muội đầy tháng ngủ vùi trong tay. Đầm ấm tụ họp hôm nay. Đồ ăn tươm tất trưng bày ngon ngon. Cả nhà rôm rả chúc con. Mau ăn chóng lớn no tròn ngoan ngoan. Hạnh phúc tương lai vẹn toàn. Đẹp trai xinh gái vẹn toàn về sau. Ăn no ngủ kĩ ngày ngày lớn khôn”. 

Bên cạnh những lời chúc ý nghĩa từ cặp đôi, bữa tiệc đầy tháng được hoành tráng cũng chiếm trọn sự quan tâm của công chúng. Vì quá bận rộn với công việc, Hà Trí Quang và bạn trai cho biết chỉ chuẩn bị đơn giản thế nhưng trông rất đẹp mắt và cuốn hút. Bữa tiệc có bánh kem, chè trôi nước, xôi,... 


Nhiều khán giả không khỏi trầm trồ trước bàn tiệc đầy tháng hoành tráng của hai con nhà nam diễn viên.

Phía dưới phần bình luận, đông đảo bạn bè như: Hồ Bích Trâm, Bình Tinh, Lê Nam, Khánh Duy,... cũng gửi nhiều lời chúc “mau ăn chóng lớn” đến hai nhóc tỳ nhà nam diễn viên. Ngoài ra, khán giả cũng bày tỏ sự yêu mến đến tổ ấm nhỏ của anh. 

Chuyện tình yêu đẹp như “cổ tích” của Hà Trí Quang và Thanh Đoàn luôn đón nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả. Cặp đôi đã có một khoảng thời gian gắn bó bên nhau trước khi Ka Ka - Muội Muội chào đời. Hai nhóc tỳ đều là “con ruột 100%” của cả hai nhờ phương pháp mang thai hộ.


Hà Trí Quang - Thanh Đoàn chính thức gia nhập hội "những người nghiện con". 

Kể từ khi có sự xuất hiện của hai con, nam diễn viên “Ải trần gian” và bạn trai được xệp vào hội nhóm “những người nghiện con” khi thường xuyên cho đăng tải hình ảnh của hai nhóc tỳ và gửi gắm những lời ngọt ngào đến con. Đặc biệt, mới đây nhất, Muội Muội gặp tình trạng vấn đề về sức khỏe, cặp đôi bày tỏ “mất ăn mất ngủ” vì lo cho con gái.