VĂN HÓA

Hàng loạt sao Việt cũng "phát cuồng" vì "Diên hi công lược"

LH • 31-07-2018 • Lượt xem: 453
Hàng loạt sao Việt cũng "phát cuồng" vì "Diên hi công lược"

Bộ phim dài tập "Diên hi công lược" đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội, khiến nhiều người thích thú ngay cả các sao Việt cũng thể hiện "độ cuồng" của mình đối với bộ phim này.

Diên hi công lược kể về chuyện hậu cung của vua Càn Long đến nay đã đi đến hơn 18 tập. tình tiết phim gay cấn đan xen trong diễn biến bộ phim là những cú hint tình cảm mà các phi tần gửi gắm cho…  nàng hoàng hậu xinh đẹp, chứ không phải vị vua uy nghiêm nổi tiếng của nhà Thanh.

Đấy cũng là điều dễ hiểu khi Diên hi công lược đáp ứng được tất cả những mong mỏi của khán giả dành cho một bộ phim cung đấu. Từ nội dung kịch tính với những màn đấu đá trong chốn thâm cung, bối cảnh lộng lẫy, xa hoa, trang phục sang trọng đẹp mắt, cho đến dàn diễn viên có cả sắc lẫn tài. Thực sự khó có điểm nào ở tác phẩm này khiến khán giả phải thất vọng.

Trên mạng xã hội, không khó để bắt gặp những cuộc tranh luận bàn về các tập phim của Diên hi công lược. Các ngôi sao tên tuổi như Tóc Tiên, Trung Quân, Phạm Hồng Phước... cho đến Hoa hậu Đặng Thu Thảo đều không bỏ sót tập phim nào.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo là "fan cuồng" của phim

Nữ ca sĩ sexy Tóc Tiên lần đâu thích thú với bộ phim truyền hình Trung Quốc đến thế

Chàng ca sĩ Trung Quân chờ đợi từng tập phim