VĂN HÓA

Hành trình của linh hồn - Hiểu thêm về thế giới phía sau sự sống

Quỳnh Phương • 24-09-2022 • Lượt xem: 204
Hành trình của linh hồn - Hiểu thêm về thế giới phía sau sự sống

Cuốn sách Hành trình của linh hồn của tác giả - Tiến sĩ Michael Newton, mở ra một thế giới trong quá trình thôi miên của nhiều người mà chính tác giả đã được lắng nghe, quan sát và ghi chép tỉ mỉ sau nhiều năm làm công việc nghiên cứu và chữa lành bằng thôi miên lượng tử.

Một độc giả sau khi đọc xong đã nói rằng: "Sau khi mua cuốn Hành trình của linh hồn, tôi mang nó theo khắp nơi, đi bất cứ đâu bởi vì tôi không thể đặt nó xuống. Cuốn sách của ông tác động đến tôi nhiều hơn bất cứ cuốn sách nào".

Ấn tượng về cuốn sách được mô tả như sau: Những gì bạn sắp đọc sẽ làm lung lay những định kiến của bạn về cái chết. Qua nhiều năm, tác giả đã đưa hàng trăm người vào thế giới tâm linh. 29 trường hợp được đưa ra ở đây bao gồm các câu chuyện của những người theo tôn giáo, những người không có niềm tin vào tâm linh và những người ở giữa các trạng thái này - tất cả họ đều thể hiện một sự nhất quán đáng ngạc nhiên trong cách thức trả lời những câu hỏi về thế giới tâm linh.

Tiến sĩ Newton nhận thấy rằng, đối với những bệnh nhân của ông, quá trình hàn gắn nhờ sự tìm kiếm vị trí của mỗi người trong thế giới tâm linh có ý nghĩa nhiều hơn so với việc kể lại các kiếp trước. Hành trình của linh hồn thể hiện nhiều năm nghiên cứu của ông và những tri kiến có thể giúp bạn hiểu được mục đích của những sự lựa chọn trong cuộc sống và vì sao và bằng cách nào linh hồn của bạn - và linh hồn của những người bạn yêu mến - bất tử.

Tiến sĩ Michael Newton giữ học vị tiến sĩ cố vấn tâm lí, là nhà thôi miên có bằng cấp và là thành viên của Hiệp hội Cố vấn Mỹ. Ông cũng là giảng viên của các trường đại học, đồng thời hành nghề tư tại Los Angeles. Ông được coi là người đi tiên phong trong việc khám phá các bí mật về cuộc sống của chúng ta ở thế giới linh hồn, lần đầu tiên những điều ấy được thuật lại ở cuốn sách kỳ diệu này.

Nó là những màn đối thoại có một không hai, đi khai phá về thế giới bên trong của mỗi một người, khi họ được trở về qua cánh cửa thôi miên, tìm kiếm và giải mã được những câu hỏi vì sao ở thì hiện tại bằng các lý do, sự tác động của quá khứ xa xăm ở các kiếp sống khác của họ.

Mỗi một con người hiện lên trong các ca thôi miên với những xúc cảm, số phận khác nhau và họ đều mang tới sự hiểu sâu hơn về cuộc sống thực ra có các kiếp sống khác hay không.

Đọc Hành trình của linh hồn, ta hiểu được đây đúng là một cuốn sách đặc biệt, mang sự ảnh hưởng và làm sáng tỏ một số bí mật cuộc sống trong thế giới tâm linh. Đây cũng là thông tin siêu hình thực sự đầu tiên xuất hiện trong nhiều năm nay. Cuốn sách là tác phẩm cần thiết cho bất cứ ai muốn biết điều gì chờ họ ở phía bên kia.