GIẢI TRÍ

Hành trình lột xác của Thảo Nhi sau 7 năm từ 'Bốn chữ lắm'

Hoài Nhung • 15-06-2022 • Lượt xem: 769
Hành trình lột xác của Thảo Nhi sau 7 năm từ 'Bốn chữ lắm'

Ca sĩ Trương Thảo Nhi khiến khán giả bất ngờ với diện mạo mới và trau chuốt hơn về giọng hát. 

Trở thành Á quân Sing my song 2016, Thảo Nhi từng gây chú ý khi kết hợp với Trúc Nhân trong ca khúc "Bốn chữ lắm". Sau đó, cô tiếp tục gây để lại dấu ấn với Tăng Phúc qua bản song ca "Chỉ là không cùng nhau". 


Trương Thảo Nhi trở lại với diện mạo mới khi đã giảm thành công gần 20 kg, xuất hiện với hình ảnh gọn gàng, xinh đẹp và trau chuốt hơn về giọng hát.

Được biết đến là một nữ ca sĩ sở hữu giọng hát ngọt ngào, trong trẻo song trong suốt một thập kỷ cầm mic, Trương Thảo Nhi vẫn chưa có bất cứ sản phẩm cá nhân nào. Do đó, giọng ca 9x đã nỗ lực thay đổi và đầu tư chỉn chu cho dự án mới ra mắt mang tên "Bản ghi mới".


Màn song ca "Chỉ là không cùng nhau" của Thảo Nhi và Tăng Phúc nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả.

Chia sẻ về dự án này, nữ ca sĩ cho biết: "Sau gần 10 năm theo đuổi ca hát, cuối cùng Nhi đã tìm thấy được hướng đi từng mong muốn trước đó. Điều này sẽ dần phản ánh rõ nét qua từng ca khúc xuất hiện trong dự án "Bản ghi mới". Sự trở lại lần này có ý nghĩa hơn vì sau rất nhiều năm, lần đầu tiên Nhi chịu sự quản lý bởi một ê-kíp âm nhạc và tìm được tiếng nói chung về mọi mặt. Không dễ dàng để tìm được một sợi dây liên kết, nhất là với một đứa có sự nổi loạn ngầm và cầu toàn về mọi mặt. Có thể đây là thời điểm phù hợp với một Trương Thảo Nhi đã trưởng thành trong giọng hát, chín muồi về cảm xúc và trải nghiệm". 


Diện mạo mới của Á quân Sing my song 2016 khiến khán giả không khỏi bất ngờ và thán phục.

Không chỉ đột phá và trưởng thành về giọng hát, Á quân Sing my song 2016 còn khiến công chúng trầm trồ bởi vẻ ngoài thon gọn và sắc sảo hơn. Được biết, sau khoảng thời gian nỗ lực và kiên trì tập luyện, Thảo Nhi giảm được gần 20 kg. 


Trương Thảo Nhi tiếp tục giới thiệu ca khúc thứ ba mang tên "Có ai yêu tôi không?" trong dự án "Bản ghi mới" của mình.

Nữ ca sĩ xuất hiện với sắc vóc thon gọn, nóng bỏng và cuốn hút hơn. Chia sẻ về vấn đề này, giọng ca "Bốn chữ lắm" thừa nhận bản thân có nhiều show hơn kể từ khi giảm cân thành công. Đồng thời, cô cũng bày tỏ sự hài lòng với phiên bản hiện tại. 


"Nhi cảm nhận tư duy âm nhạc của mình thay đổi, có chiều sâu trong cách xử lý từng bài hát, từ đó khiến âm nhạc của mình nhiều màu sắc hơn" - nữ ca sĩ chia sẻ thêm. 

Đánh dấu tên tuổi qua hai ca khúc "Đâu còn gì trong nhau" và "Vì ta chán nhau", mới đây, Trương Thảo Nhi tiếp tục "trình làng" MV thứ 3 mang tên "Có ai yêu tôi không?" nằm cùng dự án "Bản ghi mới". Cả ba ca khúc đều nhận được phản hồi tích cực của khán giả. 

Với dự án "Bản ghi mới", Trương Thảo Nhi đặt quyết tâm rất nhiều khi muốn được khán giả nhìn nhận, đánh giá về sự trưởng thành của cô trong âm nhạc.