VĂN HÓA

Hari Won: "Cuộc đời tôi làm gì cũng sai, chỉ có lấy Trấn Thành là không sai"

Biên tập 1 • 29-06-2018 • Lượt xem: 864
Hari Won: "Cuộc đời tôi làm gì cũng sai, chỉ có lấy Trấn Thành là không sai"

Tối qua (28/6), tập 6 chương trình Khi đàn ông mang bầu đã lên sóng với nhiều phần thi mới, hấp dẫn và nhiều ý nghĩa. Trong đó, các nhân vật đã có những phút trải lòng về bản thân.

Ở phần thử thách đầu tiên, ba cặp đôi Trấn Thành – Hari Won, Trường Giang – Hương Giang, Hứa Vỹ Văn – Kỳ Duyên sẽ được trải qua một lớp học Yoga dành cho bà bầu. Sau khi học xong, họ sẽ phải trình diễn lại một số động tác Yoga cơ bản cho thầy dạy chấm điểm.

Tiếp theo khóa học Yoga, các cặp đôi sẽ phải thực hiện thử thách chụp hình theo phong cách Yoga dành cho bà bầu, dưới sự trợ giúp của anh em diễn viên xiếc Quốc Cơ – Quốc Nghiệp. Đây là thử thách khá khó khăn, vì các cặp đôi sẽ phải thực hiện những động tác khó, nguy hiểm, đòi hỏi nhiều sức lực và có thể gây chấn thương bất cứ lúc nào.

Hari Won tỏ ra khá lúng túng trước thử thách này và ban đầu không thể thực hiện được. Điều này khiến Trấn Thành phát cáu và có trách Hari Won, làm cô cảm thấy áp lực. Cô nói:

"Trấn Thành làm được mà tôi không làm được nên tôi thấy anh ấy khá bực. Tôi thấy vậy nên cũng đã rất cố gắng, nhưng khả năng chỉ tới đó thôi. Chúng tôi đã tập đi tập lại nhiều động tác khác nhau, nhưng vẫn rất khó, nên tôi khóc rất nhiều".

Tuy nhiên, sau khi phần thi kết thúc, Trấn Thành phải thú nhận: "Con người luôn có những lúc nóng giận. Tôi là người sống hướng ngoại, có gì là cứ phải xả ra, chứ không để trong lòng. Nhưng Hari thì chỉ cần biểu hiện hơi mạnh một chút cũng không chịu được. Bởi vậy, tôi mong Hari hiểu cho mình".

Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp biểu diễn

Anh cũng an ủi, động viên Hari Won: "Anh không sợ cùng thi với đồng đội dở. Anh chỉ sợ cùng thi với đồng đội nhụt chí thôi". Câu nói này đã khiến Hari Won vui vẻ hơn. Cô nói: "Cuộc đời tôi từ trước tới giờ làm gì cũng sai, chỉ có lấy Trấn Thành là không sai"

Hari Won: "Từ năm 11 tuổi, tôi đã phải đi làm bán thời gian để có tiền"

Trong thử thách cuối cùng, các đội chơi sẽ vào vai những cặp vợ chồng bình dân, với kinh tế eo hẹp và mức sống khó khăn. Từ đó, họ sẽ phải lên kế hoạch vay vốn làm ăn và thuyết trình trước các nhà đầu tư. Sau khi thuyết trình một hồi dài, Hari Won đưa ra mức thu nhập sau khi được vay vốn để đổi nghề là 720 triệu một năm. Đây là con số quá cao so với thu nhập ban đầu được chương trình đưa ra.  Điều này khiến mọi người choáng váng và cho rằng cô đang mơ tưởng.

Trước những lời dị nghị, Hari Won vẫn tỏ ra quyết tâm. Cô tâm sự: "Ngày xưa tôi đã từng bán bánh mỳ trong siêu thị. Ai dám nghĩ một con bé bán bánh mỳ như tôi có thể trở thành ngôi sao như ngày hôm nay? Từ năm 11 tuổi, tôi đã phải đi làm bán thời gian để có tiền. Tôi phải đi phụ việc, phát tờ rơi. Tôi không nghĩ sau này sẽ trở thành nghệ sĩ, nhưng giờ thì đã làm được. Chỉ cần có ước mơ là được".

Ngoài ra, Hari Won cũng bày tỏ lòng ngưỡng mộ của mình với Hứa Vỹ Văn sau khi chứng kiến khả năng thuyết trình điềm đạm của anh. Cô nói: "Anh Văn nói gì tôi cũng thấy đúng hết. Đơn giản vì tôi thích anh Văn.

Tôi bị hấp dẫn bởi những người đàn ông trên 30 tuổi như anh Văn. Họ có gì đó hấp dẫn hơn, hay hơn và có nhiều cái đáng để học hỏi".