GIẢI TRÍ

Hậu phẫu thuật, Đàm Vĩnh Hưng hóa ‘soái ca’ sơ mi trắng phong độ ngời ngời 

Bảo An Nguyễn • 25-05-2023 • Lượt xem: 209
Hậu phẫu thuật, Đàm Vĩnh Hưng hóa ‘soái ca’ sơ mi trắng phong độ ngời ngời 

“Ông hoàng nhạc Việt” tươi tắn trở lại sau phẫu thuật. Bộ ảnh mới nhất của nam ca sĩ nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. 

Xem thêm:

Tình trạng sức khỏe của Đàm Vĩnh Hưng sau hình ảnh nhập viện phải hủy loạt show? 

Mới đây, trên trang cá nhân Facebook, Đàm Vĩnh Hưng đã cho đăng tải bộ ảnh check-in tại Vũng Tàu. Trong ảnh, nam ca sĩ hóa “bạch công tử”, vẻ ngoài tươi tắn, phong độ ngời ngời dù mới trải qua cơn phẫu thuật lớn. Trước hình ảnh hiện tại, người hâm mộ không khỏi trầm trồ và bày tỏ sự yên lòng khi anh đã nhanh chóng hồi phục sức khỏe. 


Hậu phẫu thuật, Đàm Vĩnh Hưng lộ diện phong độ ngời ngời. 


Nhan sắc tuổi 51 của "ông hoàng nhạc Việt" khiến dân tình không khỏi trầm trồ. 

Cách đây không lâu, “ông hoàng nhạc Việt” khiến dân tình xôn xao trước hình ảnh nằm trong bệnh viện và thông báo hủy loạt show diễn ở nước ngoài. Tuy nhiên, tình trạng sức khỏe của anh vẫn được phía ê-kíp giữ kín. 

Ngày 24/5, xuất hiện tại buổi ra mắt sản phẩm mới củađàn em Văn Mai Hương, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tiết lộ căn bệnh khiến anh phải phẫu thuật và phải hủy loạt show diễn. Chia sẻ với báo chí, giọng ca “Vùng trời bình yên” cho biết, anh bị thoát vị bẹn, để lâu sẽ dẫn đến sức khỏe bản thân cũng như thẩm mỹ. Trước đây 6 năm, anh cũng từng phẫu thuật căn bệnh này. 


Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện rạng ngời tại buổi ra mắt sản phẩm của Văn Mai Hương. 

Cụ thể, nam ca sĩ cho hay: “Tôi bị thoát vị bẹn. Có rất nhiều người bị như tôi nhưng họ không nói. Khu vực đó sẽ phình lên do mỡ chài sa xuống và làm đầy khiến mất thẩm mỹ. Để lâu sẽ không hay không tốt đâu. Cách đây 6 năm, tôi đã bị một lần, phải mổ hai bên. Thật ra cũng không quá đau. Nhưng để dồn lâu sẽ không tốt nên tôi cũng tham khảo bác sĩ và được khuyên là mổ ngay để còn nghỉ ngơi. Lịch hát sắp tới sẽ dồn lại. Tôi mổ nên phải bỏ show ở Canada”. 

Trải qua ca phẫu thuật, nhìn ảnh hiện tại có thể thấy Đàm Vĩnh Hưng đã dần lấy lại phong độ và sức khỏe ổn định.