GIẢI TRÍ

Tình trạng sức khỏe của Đàm Vĩnh Hưng sau hình ảnh nhập viện phải hủy loạt show? 

Bảo An Nguyễn • 18-05-2023 • Lượt xem: 2530
Tình trạng sức khỏe của Đàm Vĩnh Hưng sau hình ảnh nhập viện phải hủy loạt show? 

Đàm Vĩnh Hưng vừa cho đăng tải bài viết kèm theo loạt hình ảnh để trấn an người hâm mộ. 

Xem thêm: 

Đàm Vĩnh Hưng sẽ đóng vai chính mình trong 'Hào quang rực rỡ'

Mới đây, “ông hoàng nhạc Việt” đăng tải bài viết tiết lộ về tình trạng sức khỏe của bản thân. Theo đó, sức khỏe của nam ca sĩ đã tạm ổn: “Hưng đã tạm ổn. Đã lấy ra được những thứ dư thừa không cần thiết trong cơ thể rồi. Mọi người yên tâm nhé!”. 

Dù đã thông báo sức khỏe hiện tại đã tạm ổn sau ca phẫu thuật tuy nhiên anh vẫn bị đau do vết thương vẫn chưa lành hẳn. “Bây giờ chờ ngày cắt chỉ thôi. Mỗi ngày sẽ có điều dưỡng đến rửa vết thương giúp Hưng ạ. Cũng khá nhức nên phải sử dụng giảm đau liên tục. Mổ xong thì về thôi”, anh viết. 


Đàm Vĩnh Hưng cập nhật tình trạng sức khỏe đã ổn định sau ca phẫu thuật. 


Nam ca sĩ hạnh phúc khi con trai đến viện thăm mình. 

Bên cạnh đó, giọng ca “Nửa vầng trăng” nói thêm về việc hạn chế gặp gỡ và tiếp đón những người yêu quý đến thăm. Theo đó, anh cho biết vì sợ bản thân sẽ không thể đón tiếp chu đáo đến người thân, bạn bè hay người hâm mộ đến thăm. Việc được mọi người quan tâm tình trạng sức khỏe qua điện thoại cũng đủ khiến anh cảm thấy vui lòng. 


Nam ca sĩ khoe những món quà mà bạn bè, người thân tặng. 

Trước đó, vào ngày 15/5, Đàm Vĩnh Hưng trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng khi xuất hiện thông tin và hình ảnh anh nằm trong bệnh viện. Đồng thời, phía ê-kíp của nam ca sĩ còn thông báo sẽ hủy loạt show diễn khiến nhiều người bày tỏ lo lắng về tình trạng sức khỏe của anh. Bởi lẽ, từ trước đến nay, khán giả hiếm thấy nam ca sĩ phải bỏ lỡ show diễn nào. “Hiếm khi nào Hưng hủy hay bỏ show lắm nhưng tình hình này thì đành phải chịu ạ! Mong anh chị em khán giả của Hưng phương xa ấy thông cảm và thấu hiểu cho Hưng”, anh cho biết. 


Hình ảnh "ông hoàng nhạc Việt" nhập viện khiến khán giả lo lắng trong những ngày qua. Về căn bệnh, phía nam ca sĩ giữ bí mật. 

Trước nhiều lo lắng của khán giả, nhanh chóng nam ca sĩ đã lên tiếng trấn an. Hiện tại, anh vẫn đang trong quá trình điều trị và cần thời gian nghỉ ngơi để cơ thể được hồi phục hoàn toàn. Với anh, thời điểm hiện tại điều quan trọng nhất của anh chính là sức khỏe của bản thân và gia đình của mình.