GIẢI TRÍ

'Hawkeye' Jeremy Renner dần hồi phục

Thiên Kỳ • 21-01-2023 • Lượt xem: 621
'Hawkeye' Jeremy Renner dần hồi phục

Mới đây, anh chàng "Hawkeye" Jeremy Renner đã được bác sĩ cho về nhà sau khi điều trị ở Nevada. Tuy nhiên, nam diễn viên vẫn bị sương mù não và đang dần hồi phục.

Đọc thêm:

Diễn viên Kim Đào từng bị đạo diễn từ chối vì thân hình 'tròn trịa'

Đan Trường xúc động trước mảnh đời khó khăn khi tết cận kề

Theo Fox News, vào ngày 17/1, Jeremy Renner đã xuất viện về nhà sau tai nạn bị xe ủi tuyết đè lên người. Anh chia sẻ: "Tôi vẫn bị sương mù não và đang hồi phục, song vẫn hào hứng khi xem tập đầu mùa 2 của series "Mayor of Kingstown" cùng gia đình tại nhà riêng".


"Mayor of Kingstown" - phim truyền hình tội phạm của Mỹ được chiếu mùa đầu tiên vào tháng 11/2021. Phần 2 của loạt phim tiếp tục lên sóng từ ngày 15/1, siêu anh hùng "Hawkeye" tiếp tục đảm nhiệm vai thị trưởng Mike McLusky.

Em gái Kym Renner của nam diễn viên cho biết anh trai đang trong quá trình hồi phục tốt hơn so với dự kiến ban đầu của bác sĩ. Điều đó làm cho gia đình rất vui mừng và hy vọng Jeremy sẽ sớm quay trở lại công việc. Nhưng tiến sĩ Robert Glatter - trợ lý giáo sư khoa cấp cứu bệnh viện Lenox Hill - cho biết anh chàng thoát chết trong vụ tai nạn là rất may mắn. Nhưng trong quá trình hồi phục, nam tài tử sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn, có khả năng mắc thêm bệnh mạn tính vô cùng nguy hiểm.


Trước đó, Jeremy Renner gặp tai nạn khi giúp đỡ người thân lái máy xúc tuyết đạng bị mắt kẹt trong tuyết. Viên cảnh sát tại hiện trường cho biết: "Khi anh ấy bỏ lái và ra khỏi xe, chiếc xe trang bị bánh xích này đã trôi đi và sau đó đè qua người nam diễn viên, gây ra chấn thương vùng ngực và mặt cùng nhiều bộ phận khác".

Được biết, nam diễn viên đã mất máu rất nhiều và rơi vào trạng thái nguy kịch sau khi được đưa đến bệnh viện bằng trực thăng. Anh hùng Marvel đã trải qua 2 cuộc phẫu thuật với đội ngũ y bác sĩ chăm sóc vô cùng chu đáo.