GIẢI TRÍ

Hết trả lại tiền, con gái cố NS Vũ Linh từ chối nhận quà ‘khủng’ từ fans và lý do gây bất ngờ 

Bảo An Nguyễn • 03-07-2023 • Lượt xem: 3110
Hết trả lại tiền, con gái cố NS Vũ Linh từ chối nhận quà ‘khủng’ từ fans và lý do gây bất ngờ 

Thông tin về cố nghệ sĩ Vũ Linh và những câu chuyện xoay quanh về người thân của ông liên tục nhận được sự quan tâm đông đảo từ phía người hâm mộ. 

Xem thêm:

Con gái cố NS Vũ Linh bất ngờ thông báo trả lại tiền người hâm mộ, chuyện thực hư thế nào? 

Hồng Phượng lên tiếng trước ồn ào tranh chấp tài sản, xác nhận đã rời khỏi nhà cố NS Vũ Linh

Mới đây, con gái cố NSƯT Vũ Linh - Hồng Loan vừa cho đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân với nội dung thông báo sẽ trả lại những món quà có giá trị lớn của người hâm mộ dành tặng cố nghệ sĩ đặt tại nơi chôn cất của ông. 

Cụ thể, một khán giả đã tặng cặp kỳ lân đá đặt tại phần mộ của cố nghệ sĩ Vũ Linh tại nghĩa trang Hoa viên, Bình Dương. Tuy nhiên, vì vật thể có chiếm diện tích quá lớn và lấn chiếm những phần mộ xung quanh nên ban quản lý tại nghĩa trang không cho phép để tránh gây nhiều ảnh hưởng.

Bên cạnh đó, thời gian gần đây, rất đông khán giả đã đến phần mộ của nghệ sĩ Vũ Linh để thắp hương, mua quà bánh và hoa quả, tấp nập người vô ra vì thế phía gia đình lẫn ban quản lý nơi chôn cất không thể kiểm soát được tình trạng trên.  


Hồng Loan mong người hâm mộ có thể đến thắp cho ba nén hương thay vì tặng quà. Đồng thời, cô hy vọng khán giả sẽ hiểu lời đề nghị này. 

Con gái cố NS Vũ Linh gửi lời cảm ơn đến khán giả vì đã dành sự yêu thương đến ba và gia đình cô nhưng vì hiện tại, nghĩa trang Hoa viên không cho phép nhận hoa, quà với số lượng lớn nên cô lên tiếng từ chối. Song, cô mong người hâm mộ có thể đến thắp cho ba nén hương thay vì tặng quà.

Theo đó, Hồng Loan chia sẻ: “Hôm nay con có nhận thông tin từ Hoa viên, đầu tiên con xin cảm ơn tấm lòng của tất cả cô chú anh chị khán giả đã yêu thương ba con, đã lên Hoa viên thắp cho ba nén nhang, mua cho ba hoa, trái cây cũng như những món quà.

Nhưng từ đây cũng xảy ra những vấn đề con và gia đình không thể kiểm soát được, cũng như chuyện xảy ra hôm nay trên Hoa viên là điều mà con, Hoa viên cũng như các cô chú anh chị khán giả đều không mong muốn. Nên từ nay, con xin phép không nhận những bức tượng đá đặt để lên mộ ba nữa, vì đây là ý kiến của Hoa viên, không phải con không muốn nhận vì thật sự tấm lòng của các cô chú dành cho ba quá nhiều con và gia đình rất trân trọng nhưng lại không nhận hết được cũng như Hoa viên cũng không kiểm soát được. 

Con cũng đã trao đổi với bên Hoa viên. Nếu cô chú anh chị có mong muốn gửi tặng thì Hoa viên có thể tạo điều kiện cho gia đình là mang lên phòng triển lãm được thôi, không để tại mộ được nữa. Có thể lên mộ thắp cho ba nén nhang là ba và gia đình con đã trân quý lắm rồi ạ. 

Nhân đây con cũng xin phép được gửi lên Hoa viên cặp kỳ lân bằng đá của 1 chị khán giả gửi tại mộ ba vào sáng hôm nay. Con mong sau bài viết này các cô chú anh chị khán giả gần xa sẽ hiểu và thông cảm cho gia đình con cũng như các anh chị công tác ở Hoa viên ạ. Con xin cảm ơn nhiều lắm”. 

Hành động của Hồng Loan nhận được nhiều lời khen và ủng hộ công chúng. Bên dưới bài viết, phần lớn khán giả đều để lại bình luận cảm thông cho hoàn cảnh hiện tại của cô và gia đình. Bởi lẽ, thời gian gần đây, xuất hiện nhiều nhân vật đến mộ của cố nghệ sĩ Vũ Linh và có những hành động vì mục đích cá nhân, gây mất trật tự và ảnh hưởng đến phía gia đình cố nghệ sĩ lẫn nghĩa trang. 

Cách đây không lâu, Hồng Loan cũng lên tiếng về việc sẽ trả lại tiền cho người hâm mộ vì cho biết, đã qua 100 ngày qua đời của cố nghệ sĩ nên cô sẽ ngừng nhận tiền phúng điếu, hoa và những món quà vật chất.