GIẢI TRÍ

H’Hen Niê đội vương miện 'độc lạ' làm từ cà phê

Quốc Hiển • 15-03-2023 • Lượt xem: 144
H’Hen Niê đội vương miện 'độc lạ' làm từ cà phê

Khép lại Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023, Hoa hậu H'Hen Niê xuất hiện nổi bật với chiếc vương miện làm từ cà phê thật, cùng áo dài thổ cẩm. 

Xem thêm: 

H'Hen Niê tâm sự lý do mặc đồ thổ cẩm nhiều lần 

H'Hen Niê lộng lẫy trong hình tượng 'Nữ thần mặt trời'


Suốt 5 ngày diễn ra lễ hội, với vai trò đại sứ truyền thông, Hoa hậu H'Hen Niê tích cực tham gia nhiều hoạt động và tận dụng sức ảnh hưởng, hình ảnh của mình để quảng bá cà phê và văn hoá bản sắc dân tộc. 


Từ tình yêu với cây cà phê - loại cây mang lại nhiều giá trị về kinh tế cho gia đình và bà con, nàng hậu đã tận dụng những dịp như thế này để lan toả bản sắc văn hoá Ê Đê và vùng đất Tây Nguyên đến với thế giới. 


Sau loạt trang phục từ vải thổ cẩm và hình ảnh cây cà phê, Hoa hậu H'Hen Niê tiếp tục mang tinh hoa dân tộc đến với ngày bế mạc Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột. 


Diện áo dài thổ cẩm, người đẹp nổi bật cùng nụ cười rạng rỡ và vương miện cà phê lộng lẫy. 


Đặc biệt, chiếc vương miện được làm từ cà phê thật, do chính tay H'Hen Niê và ekip thực hiện đã tạo nên ấn tượng mạnh mẽ tại sự kiện. 


Ý tưởng này được ekip đưa ra sau khi tập chương trình vào hôm qua. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 muốn quảng bá và tôn vinh cà phê mà cô luôn yêu quý. Vì vậy, cô đã leo lên cây cà phê, hái từng trái cà phê và cắt thêm 6 cành cà phê để làm phụ kiện cầm theo. 


Sau gần 2 giờ miệt mài đính kết tỉ mỉ, vương miện cà phê đã hoàn thành. Người đẹp chia sẻ: “Hen muốn xuất hiện tại sân khấu bế mạc lễ hội cà phê với hình ảnh đẹp nhằm tôn vinh cây cà phê. Cà phê luôn trong trái tim Hen và bà con Đắk Lắk. Cảm ơn BTC lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột đã cho Hen vinh dự được thể hiện tình yêu cà phê của mình”. 


Ngay sau lễ bế mạc, Hoa hậu H'Hen Niê và ekip tiếp tục di chuyển đi Thanh Hoá cùng tổ chức Gaia, trồng 1ha rừng đầu tiên nhân kỷ niệm 5 năm đăng quang của mình. 


Khán giả có mặt tại khu vực diễn ra sự kiện đã bày tỏ tình cảm với H'Hen Niê, khiến cô nghẹn ngào xúc động.