GIẢI TRÍ

H'Hen Niê giản dị bắt trend 'Mắt nhìn tim thấy'

Quốc Hiển • 22-05-2023 • Lượt xem: 214
H'Hen Niê giản dị bắt trend 'Mắt nhìn tim thấy'

Dịp đầu tháng 5 vừa qua, Kay Trần đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc 'Mắt nhìn tim thấy' và nhanh chóng 'khuấy đảo' mạng xã hội. Hoa hậu H'Hen Niê cũng nhanh chóng 'bắt trend' cùng giai điệu vui tươi này với loạt ảnh đời thường, giản dị.

Xem thêm: 

H'Hen Niê mừng sinh nhật bằng dự án xây thư viện 

H'Hen Niê sải bước khoe vóc dáng tựa nữ thần

Dịp đầu tháng 5 vừa qua, Kay Trần đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc "Mắt nhìn tim thấy" và nhanh chóng "khuấy đảo" mạng xã hội. Sáng tác của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền được làm mới từ bản hit "Mắt nai cha cha cha" đình đám Vpop năm nào khiến khán giả "đứng ngồi không yên" bởi giai điệu tươi vui, sôi động. 


Kay Trần cũng sáng tạo vũ đạo nhịp nhàng với phần âm nhạc, "lôi kéo" người hâm mộ bằng những động tác nhảy tràn đầy năng lượng. 

Không chỉ lọt Top Trending TikTok với gần 9000 lượt sử dụng ca khúc cho các video của người dùng. Cộng đồng mạng đã sáng tạo ra hàng loạt nội dung khác nhau từ sản phẩm mới của Kay Trần. Đặc biệt, Hoa hậu H'Hen Niê cũng "bắt trend" bằng video khoe loạt hình ảnh thường nhật và cả đi du lịch cực xinh đẹp, rạng rỡ. Thông qua video này, nàng hậu đình đám đã truyền cảm hứng sống tích cực và tận hưởng từng khoảnh khắc trong cuộc sống đến mọi người. 


H'Hen Niê khoe loạt ảnh đời thường cực xịn trong trend "Mắt nhìn tim thấy".


Nàng hậu ghi điểm với netizen bởi sự giản dị và đời thường của mình.

Bên cạnh dance video của "Mắt nhìn tim thấy", Kay Trần còn dành tặng người hâm mộ thêm một video phiên bản đặc biệt. Đúng như thông điệp "sống tích cực" của ca khúc, nam ca sĩ đem âm nhạc và vũ đạo tới những không gian quen thuộc, gần gũi như góc phố, khu chung cư và tương tác cùng mọi người. 


Xem phiên bản "đời thường", khán giả không khỏi mỉm cười trước những khoảnh khắc đáng yêu, hồn nhiên của Kay Trần và các cô chú lớn tuổi. 

Ca khúc "Mắt nhìn tim thấy" nằm trong chiến dịch "Sống tích cực". Xuất phát từ câu nói “The world as I see it” - “Thế giới ta thấy là tấm gương phản chiếu chính mình và ngược lại”, ca khúc ẩn chứa thông điệp: "Mỗi người sẽ tạo ra một thế giới riêng bằng cách nhìn nhận cá nhân".