GIẢI TRÍ

Hiếu Nguyễn áp lực khi làm 'host' Miss Earth Vietnam 2023

Quốc Hiển • 31-08-2023 • Lượt xem: 309
Hiếu Nguyễn áp lực khi làm 'host' Miss Earth Vietnam 2023

Lần đầu tiên thử sức với vai trò host của series truyền hình thực tế Miss Earth Vietnam 2023 dài 8 tập, diễn viên Hiếu Nguyễn cho biết anh đối diện với áp lực rất lớn.

Xem thêm: 

Let’s Feast Vietnam: Thảo Nhi Lê - Dino Vũ xảy ra mâu thuẫn trong thử thách cuối 

Ca sĩ bolero gia nhập 'đường đua' Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023

Lần đầu tiên đóng một vai phụ trong phim truyền hình vào năm 2010, khi đang là sinh viên năm 1 của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội, Hiếu Nguyễn tiết lộ: ''Lúc đó cát-xê đoàn phim trả chỉ 200.000 VNĐ/ngày, nhưng thật sự là một số tiền quý giá của ngày đầu tiên được làm nghề. Dù sau này có tham gia nhiều bộ phim khác nhau với những vai lớn nhỏ cùng những khoản cát-xê hậu hĩnh, tôi vẫn biết ơn số tiền ngày đó, khi mình lần đầu tiên trong đời kiếm tiền bằng chính năng lực của bản thân''.

Hiếu Nguyễn chia sẻ áp lực khi làm host trong Miss Earth Vietnam 2023 trước các người đẹp vất vả hơn việc đóng phim rất nhiều: ''Vì làm host cần phải kết nối hết tất cả mọi thứ trong ekip thực hiện, chỉ cần mình quay sai là rất dễ làm ảnh hưởng tâm trạng chung của mọi người. Trong khi đóng phim thì cố gắng làm tốt nhân vật của mình là đủ, việc còn lại đã có ekip sản xuất lo''.


Hiếu Nguyễn cảm thấy áp lực khi làm host Miss Earth Vietnam 2023.

''Thú thật là tôi rất ngạc nhiên với tinh thần lăn xả và làm việc nhóm của các thí sinh trong Miss Earth Vietnam 2023. Các bạn không ngại khó khăn, luôn mong muốn bản thân phải phát triển hơn nữa sau mỗi thử thách mà chương trình đưa ra. Còn về nhận thức môi trường thì bạn nào cũng đều có rất nhiều trải nghiệm phong phú đúng như kỳ vọng của ekip trong cuộc thi năm nay'', anh chàng chia sẻ.


Hiếu Nguyễn tiết lộ, anh sẽ tham gia một dự án phim bom tấn cùng với một ekip quen, tuy nhiên vì dự án chưa rõ ràng nên chưa thể tiết lộ cụ thể. 


Nam diễn viên chia sẻ, nếu cơ hội đến anh mong muốn sẽ trở thành một người kinh doanh, để từ đó có đủ tài chính thành lập một quỹ giáo dục giúp đỡ các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn đến trường. 

''Ngày còn bé, mẹ tôi cứ hay nói là sau này chỉ cần con đi làm công nhân gần nhà, kiếm được 10 triệu một tháng thì ba mẹ đã yên tâm lắm rồi. Dĩ nhiên, tôi hiểu mỗi thế hệ sẽ có một cách nhìn khác nhau về việc lựa chọn một cộng việc để mình theo đuổi. Thế hệ ba mẹ tôi chỉ nghĩ đơn giản như thế, nhưng cá nhân tôi lại thích thử thách, có thể mình thất bại nhưng cũng có thể thành công… Nhưng quan trọng là mình không cảm thấy hối tiếc khi chọn một cuộc sống an toàn. Đó là lý do tôi muốn lập một quỹ về giáo dục, để hỗ trợ những bạn trẻ mong muốn thay đổi cuộc đời mình thông qua trường lớp…'', anh nói thêm.


Hưng Mã trong phim điện ảnh ''Hương Ga'' mong muốn lập một quỹ về giáo dục để giúp đỡ các bạn trẻ.

Nói về "lời đồn" Hiếu Nguyễn rất hay thảo mai trước mặt người khác, anh cười rạng rỡ cho biết: ''Tôi thích cách thảo mai của mình. Vì hễ gặp ai tôi đều cố gắng tìm ra những lý do để khen, khích lệ, động viên họ… Tôi thích nhìn vào mặt tốt của một con người. Và tôi tin, đôi khi chỉ là những lời lẽ tích tực thôi cũng là cách giúp con người lạc quan trước những thử thách của cuộc sống. Nên dù nhiều khi bạn bè hay nói Hiếu Nguyễn thảo mai quá thì tôi cũng không hề thấy phiền lòng về cách gọi này''.


Nam diễn viên lên tiếng về "lời đồn" rất hay thảo mai trước mặt người khác.

Hiếu Nguyễn tiết lộ anh đang sống một mình ở Sài Gòn, thời gian rảnh rỗi dành nhiều nhất cho việc tập thể dục và đi du lịch đó đây: ''Tôi vẫn đang đi tìm một nửa của mình. Tôi thích mọi việc thuận duyên mà không cần phải gò ép. Còn khi chưa gặp thì cứ tận hưởng cuộc sống như nó vốn dĩ là như thế…''.