GIẢI TRÍ

HIEUTHUHAI xuất hiện cực điển trai trong 'Chủ tịch giao hàng' khiến fans điêu đứng

Quốc Hiển • 06-01-2023 • Lượt xem: 1156
HIEUTHUHAI xuất hiện cực điển trai trong 'Chủ tịch giao hàng' khiến fans điêu đứng

Sau 2 tập phim đạt 'Top 1 Trending YouTube', tập 3 'Chủ tịch giao hàng' đã chính thức được ra mắt với khán giả.

Xem thêm: 

Kiều Minh Tuấn 'thê thảm' khi đóng 'Chủ tịch giao hàng' của Trường Giang 

Trường Giang viết nhạc tặng Nhã Phương, ai dè bị 'cướp' chỉ vì điều này

Tập 3 "Chủ tịch giao hàng" xoay quanh câu chuyện Bường (Trường Giang) chập chững bước chân vào môi trường làm việc chuyên nghiệp và tiếp xúc với những người đứng đầu. Dù Bường làm rất tốt vai trò chủ tịch của 1 công ty song anh vẫn chưa thể làm quen với một cuộc sống sang chảnh mới. 

Khi gặp gỡ Jennifer để ký hợp đồng, Bường lại một lần nữa trổ tài nói tiếng Anh cực “bén". Dù không phải là một cuộc hội thoại hoàn hảo nhưng chàng chủ tịch non nớt này đã ghi điểm bởi hành động giúp Jennifer ra sân bay đúng giờ. Với kinh nghiệm làm shipper dày dặn, trên chuyến xe bão táp, Bường đã thể hiện tài lái lụa trong những hoàn cảnh nguy hiểm khiến người xem nhiều phen giật thót mình.

Trong tập này, HIEUTHUHAI đã có nhiều “đất diễn” để thể hiện khía cạnh khác của bản thân. Diện trên mình bộ vest bảnh bao, anh đã lập tức ghi điểm ngay từ lần xuất hiện đầu tiên vì quá sức điển trai. 


Với visual gây mê kèm theo thần thái chuẩn “nam thần”, nam rapper đã khiến bao nhiêu chị em phải u mê mãi không ngớt. 


Nhờ vào nét diễn tự nhiên cùng cách nhập vai vô cùng chân thật, HIEUTHUHAI đã làm rất tròn vai diễn của mình trong phim. 

Dù chỉ là người hỗ trợ Bường trong quá trình tập tành làm chủ tịch, thế nhưng HIEUTHUHAI đã thể hiện rõ phong thái đĩnh đạc, cách làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Tuy nhiên, cũng có đôi lúc anh khiến khán giả phải nghi ngờ khi để lộ biểu cảm đầy nham hiểm và mưu mô. Chắc hẳn vào những tập sau, sự thật về những hành động đáng nghi ngờ của anh chàng sẽ được làm rõ. 


Tiểu Vy hóa cô dâu trong tập 3 khiến người xem "đứng ngồi không yên" với visual nức nở, thần sắc đỉnh cao khó ai sánh bằng. 


Vào vai chú rể của Tiểu Vy, Ngô Kiến Huy cũng khoe trọn dung mạo điển trai, trông cả 2 rất “xứng đôi vừa lứa”. 

"Chủ tịch giao hàng" được phát sóng vào 20 giờ tối thứ Năm hàng tuần trên YouTube của Trường Giang.