VĂN HÓA

Hình ảnh mới nhất của nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn sau cơn bạo bệnh

Theo Thethaovanhoa.vn • 25-09-2021 • Lượt xem: 143
Hình ảnh mới nhất của nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn sau cơn bạo bệnh

Mới đây, hình ảnh mới nhất của nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn đã được ca sĩ Phương Thanh chia sẻ. Sau cơn bạo bệnh, hiện nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn đang phục hồi tốt.

Kể từ khi nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn bị đột quỵ hồi tháng 8, rất nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ luôn lo lắng cho tình trạng sức khỏe của anh. Những cập nhật thông tin về sức khỏe của nghệ sĩ cho đến nay vẫn nhận được sự quan tâm của mọi người.

Vì thế, ngay khi vào thăm nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn, ca sĩ Phương Thanh đã chia sẻ hình ảnh mới nhất của anh cùng lời chú thích: "Được gặp anh Trần Mạnh Tuấn rồi, Anh an toàn rồi" khiến mọi người thấy vui mừng vì đã thấy được nghệ sĩ mà mình yêu mến".

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn bên các đồng nghiệp. Ảnh: FBNV.
 

Đồng thời, rất nhiều lời chúc sức khỏe và những lời tốt đẹp đã được mọi người gửi đến nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn.

Khi thấy hình ảnh thần tượng của mình, một fan cứng vừa mừng vui vừa tiết lộ cả một thói quen thường ngày trước đây của nghệ sĩ, cho thấy "góc nhỏ" ngoài đời thường của anh còn là một người bố tình cảm và trách nhiệm.

Trước thời điểm sức khỏe gặp sự cố, nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn đã đem âm nhạc đến chia sẻ cùng những bệnh nhân COVID-19 và hình ảnh anh đeo khẩu trang thổi kèn đã gây xúc động với mọi người.

Được biết, thời gian qua, sức khỏe của nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn đã có những biến chuyển tích cực từng ngày và được ghi nhận là một sự hồi phục thần kì. Hiện nay, anh vẫn đang tiếp tục quá trình trị liệu tại Bệnh viện 175 để sớm được về nhà.

Tag: