ĐỜI SỐNG

HLV Mano Polking muốn có điểm tại Mỹ Đình

Hoàng Sơn • 12-01-2023 • Lượt xem: 123
HLV Mano Polking muốn có điểm tại Mỹ Đình

Tại buổi họp báo trước trận chung kết AFF Cup 2022 giữa ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan diễn ra vào sáng nay (12/1), HLV Mano Polking đã có những chia sẻ đầy tự tin và hướng tới một kết quả thuận lợi cho đội bóng của ông.

Xem thêm:

Khán giả xếp hàng rồng rắn lấy vé chung kết tại sân Mỹ Đình, VFF khuyến cáo

Hé lộ tổ trọng tài bắt chính trận chung kết lượt đi AFF Cup 2022 giữa Việt Nam và Thái Lan

Mở đầu buổi họp báo, HLV Mano Poking đã có những chia sẻ với báo chí khi đánh giá trận chung kết lượt đi với ĐT Việt Nam có tính chất quan trọng như trận đấu với Malaysia: “Đây là trận đấu rất quan trọng với chúng tôi. Cũng như là bán kết gặp Malaysia, đây là trận đấu khó khăn và mang tính chất quan trọng để Thái Lan có thể mang về chức vô địch."


HLV Mano Polking tự tin trước trận chung kết lượt đi với Việt Nam

Ngoài ra, vị chiến lược gia người Brazil cũng cho biết, đội bóng của ông đến đây là muốn ghi được bàn thắng vào lưới ĐT Việt Nam: "Chúng tôi đến đây không phải để đá phòng ngự. Để tận dụng luật bàn thắng sân khách, Thái Lan sẽ chơi tấn công để ghi bàn. Việt Nam là đội phòng ngự tốt nhất còn chúng tôi là đội tấn công tốt nhất. Đây sẽ là một trận cầu đáng xem".

Đánh giá về ĐT Việt Nam ở AFF Cup 2022, HLV Poking nói: "Tất nhiên, có những khác biệt lớn từ hai đội tuyển kể từ bán kết AFF Cup năm ngoái. Việt Nam vẫn có đủ cầu thủ, Thái Lan thì thiếu một số cái tên chủ chốt. Tuy nhiên, chúng vẫn có một đội hình chất lượng và sẽ cố gắng đạt thành tích như giải năm trước".

Khi được hỏi về hiện trạng của mặt sân Mỹ Đình, cựu HLV CLB TP.HCM chia sẻ: "Tôi nhớ là so với lần gần nhất Thái Lan thi đấu ở đây, tại SEA Games, mặt cỏ sân Mỹ Đình không còn xanh, không còn đẹp nữa. Tuy nhiên, đó không phải mặt sân xấu đến mức tệ, nó vẫn đủ tốt để chơi bóng. Sau buổi tập chính thức chiều nay, có lẽ tôi sẽ có câu trả lời đầy đủ hơn. Tuy nhiên, tôi không nghĩ mặt cỏ xấu có thể làm ảnh hưởng đến lối chơi của tuyển Thái". (Theo: Zing)