ĐỜI SỐNG

HLV Park Hang Seo nói gì trước trận chung kết lượt đi với Thái Lan?

Hoàng Sơn • 12-01-2023 • Lượt xem: 116
HLV Park Hang Seo nói gì trước trận chung kết lượt đi với Thái Lan?

Sáng ngày 12/1, buổi học báo trước trận chung kết lượt đi AFF Cup 2022 giữa ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan đã diễn ra. Tại đây, HLV Park Hang Seo đã có những chia sẻ tự tin để hướng đến chiến thắng trên sân nhà Mỹ Đình.

Xem thêm:

Đội tuyển Futsal Việt Nam hội quân, chuẩn bị cho vòng loại châu Á 2024

Việt Nam vào chung kết AFF Cup 2022 sau chiến thắng thuyết phục trước ĐT Indonesia

Mở đầu buổi họp báo, HLV Park Hang Seo đã có những chia sẻ: "Trước khi AFF Cup 2022 bắt đầu, tôi đã gặp gỡ các cầu thủ của mình và tôi thấy họ không muốn nhắc đến chức vô địch. Các cầu thủ nói, mục tiêu của họ là muốn vào chung kết. Họ xác định rõ mình muốn gì và đến thời điểm này đã đạt được điều đó khi tuyển Việt Nam có 2 trận chung kết với tuyển Thái Lan".

Tại bán kết AFF Cup 2022, ĐT Thái Lan đã dành chiến trước ĐT Việt Nam với tỉ số 2-0 sau 2 lượt trận. Trở lại trận chung kết AFF Cup 2022, HLV Park Hang Seo muốn trả lại “món nợ” này: "Bây giờ, chúng tôi đã có mục tiêu mới, có những việc phải làm ở 2 trận chung kết với đội Thái Lan. Chúng tôi từng thua đội Thái Lan với tỷ số 0-2 tại AFF Cup 2020 ở Singapore - giải đấu diễn ra vào cuối năm 2021. Nên lúc này, chúng tôi muốn thắng lại họ, đó là mục tiêu thứ nhất. Hai trận chung kết này cũng là 2 trận đấu cuối cùng trong nhiệm kỳ 5 năm làm việc của tôi tại Việt Nam, nên tôi muốn nỗ lực tốt nhất cùng các cầu thủ”. (Nguồn: Thanhnien.vn)

HLV Park Hang Seo tại buổi học bảo (Ảnh: Thanhnien.vn)

Trước câu hỏi ĐT Thái Lan không có lực lượng tốt nhất ở AFF Cup 2022, ông Park đã chia sẻ những quan điểm: "Tuyển Thái Lan vắng không nhiều lắm đâu. Họ vắng Chanathip, còn tuyển Việt Nam không có Công Phượng. Nếu đánh giá khách quan như thế cũng không chính xác lắm…”

Tại AFF Cup 2022, ĐT Việt Nam đang có phong độ vô cùng ấn tượng khi thắng đến 4 trận và hòa 2 và chưa để thủng lưới bàn thắng nào. Trong khi đó, ĐT Thái Lan dù không có phong độ ấn tượng hơn nhưng cũng là một đối thủ nguy hiểm ở mùa giải năm nay.

Trận chung kết lượt đi giữa ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 13/1 trên SVĐ Quốc gia Mỹ Đình.