ĐỜI SỐNG

HLV Park Hang Seo tiết lộ tương lai với bóng đá Việt Nam

Hoàng Sơn • 04-10-2022 • Lượt xem: 172
HLV Park Hang Seo tiết lộ tương lai với bóng đá Việt Nam

HLV Park Hang Seo mới đây đã cho biết AFF Cup có thể là giải đấu cuối cùng của ông với bóng đá Việt Nam. Tuy nhiên, mọi việc sẽ được quyết định vào buổi làm việc của ông cùng với liên đoàn bóng đá Việt Nam trong tháng 10 tới.

Xem thêm:

HLV Park Hang Seo nói gì sau khi vô địch giải 'Tam hùng'?

Lịch sử thi đấu Marcel Schmelzer và Kevin Großkreutz trong màu áo Dortmund

Hợp đồng của HLV Park Hang Seo và liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ hết hạn vào cuối tháng 1/2023. Mới đây, chiến lược gia người Hàn Quốc đã tiết lộ về tương lai của mình đối với bóng đá Việt Nam: “Với bóng đá Việt Nam, tôi đã giành được một số danh hiệu nhưng với bản thân tôi vẫn còn nguyên khát khao chinh phục các giải đấu. Ngày 5/10 tới, tôi sẽ kỷ niệm 5 năm dẫn dắt đội tuyển Việt Nam. Tôi coi ngày này như ngày sinh nhật thứ hai của mình. Tôi muốn tổ chức một bữa tiệc nhỏ cùng với các thành viên trong ban huấn luyện và các học trò đã đồng hành cùng tôi suốt thời gian qua”.

HLV Park Hang Seo đã mang lại nhiều thành công cho bóng đá Việt Nam

Tuy nhiên, vị thuyền trưởng sinh năm 1957 cho biết mọi thứ sẽ được quyết định sau buổi làm việc người đại diện của tôi và liên đoàn bóng đá Việt Nam trong tháng 10 tới.

“Trong tháng 10, người đại diện của tôi sẽ có buổi làm việc cụ thể với VFF về hợp đồng. Còn đối với cá nhân tôi thì muốn tập trung toàn bộ thời gian cùng đội tuyển để chuẩn bị cho AFF Cup. Đây có thể là giải cuối cùng của tôi với tuyển Việt Nam hoặc cũng có thể chưa nhưng mọi thứ vẫn còn đang ở phía trước. Nhưng dù sao thì tôi cũng muốn làm tốt nhất có thể ở giải đấu lần này”.

Trong suốt 5 năm vừa qua, HLV Park đã mang đến khá nhiều thành công cho bóng đá Việt Nam trong đó có 2 chức vô địch tại SEA Game, 1 lần đăng quang AFF Cup, cũng như giúp U.23 Việt Nam có lần đầu tiên giành ngôi vị á quân tại U.23 châu Á ở Thường Châu.

Tương lai của HLV Park Hang Seo sẽ được quyết định sau buổi làm việc với VFF vào tháng 10 tới

Được biết, mới đây liên đoàn bóng đá Hàn Quốc đã có lời đề nghị với HLV Park Hang Seo về dẫn dắt đội tuyển U.20 Hàn Quốc. Dĩ nhiên, ngài Park sẽ chưa thể trả lời vào lúc này vì ông vẫn còn hợp đồng với VFF đến ngày 31/1/2023.

Hiện tại, chiến lược gia người Hàn Quốc và các cộng sự vẫn đang đi tuyển quân để lên kế hoạch cùng đội tuyển Việt Nam hướng đến AFF Cup 2022. Tại giải đấu này, tuyển Việt Nam sẽ nằm ở bảng B cùng với các đội Malaysia, Myanmar, Singapore và Lào và sẽ diễn ra vào ngày 5/11 tới.