GIẢI TRÍ

Hồ Ngọc Hà, biểu tượng của sa ngã hay biểu tượng của hạnh phúc?

Thủy Trần • 02-12-2020 • Lượt xem: 2298
Hồ Ngọc Hà, biểu tượng của sa ngã hay biểu tượng của hạnh phúc?

Tòa soạn DDVN vừa nhận được bài viết của Thủy Trần về ca sĩ Hồ Ngọc Hà nhân kỷ niệm sinh nhật của cô trung tuần tháng 11 vừa diễn ra không lâu. Nhận thấy ca sĩ là nghệ sĩ, khách mời của chương trình ca nhạc tạp kỹ nổi tiếng 'Duyên Dáng Việt Nam' rất nhiều lần, một chương trình được nhiều khán giả hâm mộ, chờ đợi trải dài 30 năm qua chúng tôi giới thiệu cùng bạn đọc: Hồ Ngọc Hà biểu tượng của sa ngã hay biểu tượng của hạnh phúc?

Tin và bài liên quan: 
Hồ Ngọc Hà làm giám khảo khách mời, tìm kiếm tài năng âm nhạc Châu Á
Hoa hậu thời trang Kim Sỹ: 'Vượt lên chính mình luôn là niềm hạnh phúc...

 

Có lẽ hôm nay là một ngày đáng nhớ trong những ngày đặc biệt với cuộc sống của chị. Khi lần đầu tiên những điều ngọt ngào, hạnh phúc và đong đầy nhất lại nở rực và đơm trái vào tháng sinh nhật của chị. Cũng là lần đầu tiên em, gia đình, bạn bè thân, fan lẫn khán giả yêu quý cảm nhận được một Hồ Ngọc Hà hạnh phúc đúng nghĩa của một người đàn bà từng trải. 


Ca sĩ Hồ Ngọc Hà hát trong chương trình ca nhạc DDVN 28 chủ đề "Xuân" tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia - Hà Nội tháng 12.2016.  

Người ta từng nói rằng chỉ khi trải qua những biến cố cuộc đời, khổ đau của một kiếp người thì mới thấu hiểu được giá trị của hạnh phúc mà chúng ta nắm giữ trong tay. Điều này đúng với chị hơn bao giờ hết vì ngay lúc này đây, chị có tất cả những điều mà một người phụ nữ mong ước: thành công trong sự nghiệp ca hát lẫn kinh doanh, hạnh phúc trong tình yêu với những thiên thần bé nhỏ. 

Bản thân em là một người chưa từng tin vào tình yêu, hôn nhân nhưng khi thấy chị tròn trịa với hạnh phúc của một người đàn bà, em như vỡ oà vì những suy nghĩ trước đây của em dường như bị phá đổ và hơn nữa chị đang trải qua những giây phúc hạnh phúc thực sự. Đúng, hạnh phúc của một con người không phải thời gian nó ngự trị mà là những khoảnh khắc, kỷ niệm tốt đẹp chúng ta có được. Giờ đây, chị đang có được những điều đấy và xứng đáng đón nhận tình yêu thương của người bạn đời mà chị yêu quý - Kim Lý. 


Hồ Ngọc Hà và chương trình Duyên Dáng Việt Nam 28 tổ chức tại Hà Nội. 

Đã từng là biểu tượng của sự nổi loạn trong giới trẻ, biểu tượng của thời trang, biểu tượng của nghệ thuật, biểu tượng của nữ quyền và giờ đây chị chính thức trở thành biểu tượng của tình yêu, của hạnh phúc, của viên mãn.

Ai rồi cũng sẽ gặp được người thương mình thực sự, chân thành và thấu hiểu. Nói thế không có nghĩa những mối tình trước đây là sai trái và không đúng đắn, mà đây chính là mảnh ghép phù hợp nhất và đồng điệu nhất trong cuộc sống chị. Không sớm cũng không muộn. Đó là người đến đúng với cảm xúc của chị nhất khiến chị cảm thấy được yêu đương, được nuông chiều, được yếu đuối, được hạnh phúc nhất. 


Ca sĩ Hồ Ngọc Hà chụp hình kỷ niệm với người viết Thủy Trần

Em không dám nói về những điều sau này vì đó là sự sắp của Chúa, chỉ biết rằng người cần đến đã đến và chị đang sống trong những giây phút rực rỡ nhất của cuộc đời. Chị đã từng rơi nước mắt trước những thị phi của sự nghiệp thì giờ đây chị lại rơi nước mắt, nhưng không phải là nước mắt của khổ đau, của trơ trọi hay của hiềm khích, mà là giọt nước mắt của hạnh phúc. Chị cũng từng đi hát về rồi ôm trọn sự cô đơn, sự lạnh lùng của người đời và sự bạc bẽo của số phận, thì giờ đây chị ôm trọn hạnh phúc mà cứ ngỡ chỉ có trong giấc mơ.

Và em, fan yêu quý, người thân và gia đình chị sẽ mãi yêu quý chị - như những ngày đầu tiên, và luôn chúc phúc cho chị - như những năm tháng sau này bên Subeo, Lisa, Leon và anh Kim Lý.


Gia đình mới của ca sĩ Hồ Ngọc Hà và diễn viên Kim Lý (Ảnh ca sĩ HNH cung cấp cho Thủy Trần)

Em muốn nhờ Duyên Dáng Việt Nam chuyển đến người chị em thần tượng và yêu quý - Ca sĩ Hồ Ngọc Hà, bài viết nhỏ từ cảm xúc tận đáy lòng. Vì em biết chị cũng là ca sĩ thành danh khi là nghệ sĩ khách mời tham gia chương trình ca nhạc tạp kỹ lớn nhất châu Á, đã đi vào lòng hâm mộ của khán thính giả trong ngoài nước gần 30 năm qua: Duyên Dáng Việt Nam.