GIẢI TRÍ

Hồ Quang Hiếu trở thành thủ lĩnh khu bến tàu 

Y Diệp • 18-11-2019 • Lượt xem: 2558
Hồ Quang Hiếu trở thành thủ lĩnh khu bến tàu 

Sau tập 1 đạt được 3,3 triệu lượt xem thì tập 2 web-drama “Hiếu bến tàu” vừa ra mắt, hé lộ nhiều nhân vật đã làm nên cuộc đời của Hiếu.

 

Tin, bài liên quan:

Hồ Quang Hiếu làm MV dành tặng cha

Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu yêu lại từ đầu, lộ ảnh đi Côn Đảo chung?

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu từng là bảo kê, trấn lột tiền học sinh

Trong Hiếu bến tàu tập 2, nhân vật của Hồ Quang Hiếu đã cùng các anh em mới của mình là Gấu (Lâm Thắng), Vẹt (Hồng Thanh), Cá kèo (Quỳnh Lý) thành một gia đình sau biến cố lưu lạc đến khu bến tàu. Vô tình trong lần chạy trốn khỏi người nhà, Hiếu bị Vẹt và Cá Kèo móc hết tiền. Để đáp trả, Hiếu đã chinh phục cả 2 và cho họ nhìn thấy chữ "nghĩa và tình".

 

 

Đúng lúc này, nhân vật Chó mực (Quang Sơn) xuất hiện khiến Hiếu phải ra tay để giành lấy sự công bằng cho ba anh em mồ côi. Hiếu dần thay đổi khu bến tàu thành một nơi đầy nghĩa tình dưới sự hỗ trợ của đàn em. Anh quyết tâm xây dựng khu bến tàu thành một nơi không có trộm cướp hay bất công nên vô tình xúc phạm nhiều thành phần bất hảo ở khu vực khác.

Quách Ngọc Tuyên trong vai Dũng Trắng

Emmy Nguyễn thể hiện vai Minh Minh, một cô nàng trí thức chưa rõ chính hay tà

Bên cạnh các nhân vật bí ẩn như Dũng Trắng (Quách Ngọc Tuyên) hay Lâm Anh (Chủ quán hủ tiếu) còn có nhân vật làm cho Hiếu bến tàu điêu đứng và ra tay nghĩa hiệp, đó là Minh Minh (Emmy Nguyễn). Minh Minh là một cô nàng trí thức và sang trọng, dù chưa biết cô thuộc chánh hay tà, nhưng Hiếu đã có ấn tượng rất đặc biệt.

 

 

Chỉ sau 3 ngày phát hành, phim đã đạt gần 3 triệu lượt xem.

Kết nối cộng đồng

Xem toàn bộ ›