GIẢI TRÍ

Hoa hậu Bảo Ngọc nổi bật giữa dàn người đẹp quốc tế

Quốc Hiển • 09-09-2023 • Lượt xem: 205
Hoa hậu Bảo Ngọc nổi bật giữa dàn người đẹp quốc tế

Tiếp nối sự thu hút của ngày khai mạc Hội chợ Du lịch Quốc tế TP.HCM 2023, đại sứ Hoa hậu Bảo Ngọc đại diện phát biểu chào mừng, giới thiệu toàn cảnh du lịch Việt Nam đến các khách mời đặc biệt từ quốc tế vào sáng 8/9.

Xem thêm: 

Thanh Thủy, Bảo Hà rạng rỡ bên Nam vương Quốc tế 

Hoàng Oanh áp lực khi tham gia 'Chị đẹp đạp sóng rẽ gió'?

Sau những màn trình diễn trang phục truyền thống ấn tượng trong ngày khai mạc Hội chợ Du lịch Quốc tế TP.HCM 2023, Hoa hậu Bảo Ngọc đã cùng lãnh đạo các sở ban ngành đón tiếp lãnh đạo cấp cao cùng các đoàn khách quốc tế tại buổi họp mặt. 


Miss Intercontinental 2022 đã đại diện phát biểu chào mừng cũng như giới thiệu toàn cảnh du lịch Việt Nam. 


Trong vai trò đại sứ sự kiện, người đẹp đã chia sẻ về những địa điểm du lịch trọng điểm, đặc sản ẩm thực các vùng miền, đặc biệt là các dạng văn hoá vật thể và phi vật thể của quốc gia hình chữ S.

"Sau đại dịch Covid-19, Việt Nam được xếp hạng là một trong những quốc gia an toàn và an toàn nhất trên thế giới về du lịch. Chính phủ Việt Nam đã khôi phục chính sách thị thực như trước đại dịch. Chúng tôi hy vọng chia sẻ với bạn một số tin tức tích cực về chính sách thị thực sớm nhất có thể", trích bài phát biểu của Bảo Ngọc.

Trước đó, Miss Intercontinental 2022 đã cùng các hoa hậu đến từ các quốc gia châu Á như Hoa hậu Quốc tế 2019 - Sireethorn Leearamwat, Hoa hậu Hoà bình Lào 2023 - Phetmany Philakong, Hoa hậu Thế giới Cambodia 2019 - Phum Sophorn, Hoa hậu Thế giới Myanmar 2019 Khit Lin Latt Yoon tham gia cắt băng khai mạc. Bảo Ngọc đã trực tiếp giới thiệu hình ảnh, văn hoá và du lịch của Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng đến với những người bạn quốc tế này.


Hoa hậu Bảo Ngọc nổi bật giữa dàn hậu quốc tế.Nàng hậu tự tin giới thiệu văn hóa Việt Nam đến các người đẹp quốc tế.

Bên cạnh sự tự tin, Bảo Ngọc luôn giữ được sự chuyên nghiệp, chỉn chu trong phong thái và vốn kiến thức nhất định để tham gia các hoạt động của sự kiện. Hội chợ Du lịch Quốc tế TP.HCM 2023 năm nay được đánh giá cao là chương trình quốc tế, mời 199 người mua quốc tế từ 42 quốc gia và vùng lãnh thổ, thu hút được hơn 400 đơn vị triển lãm và thương hiệu cùng với hàng nghìn người đến tham dự. Đồng thời, chương trình cũng được kỳ vọng mở ra hơn 9.000 cuộc hẹn thương mại B2B giữa người mua và các đơn vị triển lãm.


Từ khi đăng quang, Miss Intercontinental 2022 luôn chăm chỉ hoạt động thiện nguyện và các hoạt động cộng đồng.

Từ khi đăng quang, Miss Intercontinental 2022 luôn chăm chỉ hoạt động thiện nguyện, thường xuyên xuất hiện với vai trò là diễn giả truyền cảm hứng và đại sứ cho các chương trình xã hội danh giá. Có thể nói, với trình độ học vấn cùng khả năng giao tiếp tự tin, thông minh cùng với danh hiệu Hoa hậu Liên lục địa 2022, Bảo Ngọc đã đại diện cho hình ảnh của phụ nữ Việt Nam, xinh đẹp, sang trọng, tri thức và đầy bản lĩnh trước nhiều bạn bè năm châu.