VĂN HÓA

Hoa hậu châu Á Tường Linh nhận giải 'Nghệ sĩ vì cộng đồng' ở Hàn Quốc

Lễ trao giải thưởng Global Gaia Awards tại Seoul – Hàn Quốc vừa vinh danh Hoa hậu châu Á Tường Linh với nhiều đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng và tinh thần thiện nguyện.

Lần thứ 11 tổ chức và diễn ra tại tòa nhà Quốc hội Hàn Quốc, Global Gaia Awards 2018 năm nay lựa chọn Hoa hậu Tường Linh là một trong những đại diện Việt Nam để trao giải.

Global Gaia Awards là giải thưởng được tổ chức hàng năm và tôn vinh nhiều cá nhân nổi bật không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở một số quốc gia và vùng lãnh thổ khác như: Trung Quốc, Hongkong, Thái Lan, Malaysia, Việt Nam...

Đăng quang cuộc thi Hoa hậu sắc đẹp châu Á - Miss Asia Beauty 2017, Tường Linh có mặt tại Hàn Quốc vào những ngày cuối năm 2018. Tường Linh gây ấn tượng với mẫu áo dài độc đáo nằm trong bộ sưu tập của nhà thiết kế Công Trí. Mẫu áo dài lấy cảm hứng từ biểu tượng thời trang và nữ quyền - Coco Chanel, không chỉ tôn vóc dáng mà còn giúp người mặc thêm tỏa sáng và rạng rỡ với những họa tiết đặc sắc trên nền tà áo dài truyền thống Việt Nam.

Nhận giải thưởng Global Gaia Awards 2018, Tường Linh hạnh phúc chia sẻ giải thưởng này sẽ là nguồn động lực lớn để Linh tiếp tục có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa hơn cho cộng đồng. 

Sau khi trở về từ Hàn Quốc, Hoa hậu Tường Linh sẽ tham gia tập luyện và trình diễn trong chương trình 'Duyên dáng Việt Nam 30' với bộ sưu tập của Hoa hậu Ngọc Hân.


 

Tường Linh tên đầy đủ là Nguyễn Đặng Tường Linh, sinh năm 1994 tại Phú Yên. Trước khi được công chúng biết đến với danh hiệu Hoa hậu châu Á, Tường Linh là Á quân The Face - Gương mặt thương hiệu mùa 2 và là đại diện Việt Nam lọt vào Top 8 Hoa hậu Liên lục địa 2017.

Bình luận

Video Đang Hot

Nhập viện vì quá phấn khích trên sân khấu