VĂN HÓA

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Kết thúc nhiệm kỳ xuất sắc và trọn vẹn

Linh Lan • 19-09-2018 • Lượt xem: 758
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Kết thúc nhiệm kỳ xuất sắc và trọn vẹn

Sau khi trao vương miện cho tân Hoa hậu Trần Tiểu My, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã có những dòng chia sẻ đầy cảm xúc trên trang cá nhân khiến cộng đồng mạng xúc động. Kết thúc 2 năm nhiệm kỳ, Đỗ Mỹ Linh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của một hoa hậu Việt Nam.

Năm 2016, Đỗ Mỹ Linh được xướng tên ở ngôi vị cao nhất tại chung kết Hoa hậu Việt Nam khi 20 tuổi. Ngay sau đó, dư luận không ngừng hoài nghi năng lực của cô trước trách nhiệm to lớn của một đương kim Hoa hậu.

Suốt 2 năm tại vị, không ồn ào, không tai tiếng và luôn tích cực trong các hoạt động thiện nguyện, Đỗ Mỹ Linh dành được trọn vẹn tình yêu của mọi người. Mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã đăng status chia sẻ về 2 năm nhiệm kỳ cũng như lý do vì sao cô bật khóc khi trao vương miện cho tân Hoa hậu Việt Nam 2018. 

Đỗ Mỹ Linh xúc động sau khi trao vương miện cho tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy

Mỹ Linh viết: "Cảm ơn 2 năm qua thật ý nghĩa và tuyệt vời đã khép lại. Hôm qua mấy anh chị trong ekip chọc "Mai lên trao vương miện khóc thật to em nhé!". Mình nói "Còn lâu em mới khóc nhé". Vậy mà trong giây phút ấy, cũng không hiểu vì sao... nó quá thiêng liêng, quá xúc động".

Mỹ Linh cũng không quên nhắn gửi đến tân hoa hậu Tiểu Vy. "Một cô gái mới 18 tuổi nhận một trọng trách, sứ mệnh quá lớn! Em run, lo sợ nhưng chị tin em sẽ làm được, ngọc sẽ được mài dũa và toả sáng, trưởng thành. Yêu em, yêu 43 thí sinh đáng yêu. Tất cả các em đã có một hành trình vô cùng ý nghĩa”.

Đỗ Mỹ Linh giành được nhiều tình cảm của người hâm mộ sau 2 năm tại vị

Tại phần bình luận, đông đảo fan và bạn bè của Mỹ Linh đã chúc mừng cô hoàn thành tốt nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam. NTK Lê Thanh Hòa viết: "Chúc mừng em với hai năm hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc và làm cho vương miện Hoa hậu Việt Nam trở nên danh giá hơn".

Facebooker có tên Ngo Lan Chi chia sẻ: "Trao vương miện chứ không trao vị trí. Vì vị trí của em trong lòng công chúng được tạo nên từ chính những công sức và nỗ lực của bản thân em. Những người yêu em, trong tim họ vẫn mãi yêu... Chúc mừng Linh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm kỳ 2 năm và tạo nên những dấu ấn vô cùng đẹp, ý nghĩa và ấn tượng. Chúc em trên những nhiệm kỳ đặc biệt khác sắp tới của bản thân cũng sẽ luôn xuất sắc và toả sáng".