GIẢI TRÍ

Hoa hậu Hải Dương: 'Phải luôn chấp nhận thử thách để từng bước nâng giá trị bản thân'

Quốc Hiển • 10-04-2023 • Lượt xem: 1615
Hoa hậu Hải Dương: 'Phải luôn chấp nhận thử thách để từng bước nâng giá trị bản thân'

Vừa qua, Hoa hậu Hải Dương đã trở thành khách mời tham dự sự kiện công bố sản phẩm truyền thông của sinh viên trong bài thi cuối khóa.

Xem thêm: 

Hoa hậu Hải Dương diện áo dài nền nã 

Thùy Tiên diện trang sức hơn 3 tỷ, khoe nhan sắc 'bất bại' trên thảm đỏ đầu năm

Có mặt tại sự kiện, Hoa hậu Hải Dương xuất hiện trẻ trung với bộ trang phục giả vest màu trắng thanh lịch. Phần áo cúp ngực cùng chiếc vest trắng khoác ngoài giúp cô trông thời trang, sành điệu và cũng thật gần gũi với các bạn sinh viên.


Nàng hậu xuất hiện ấn tượng với trang phục giả vest màu trắng thanh lịch.


Người đẹp 8X trẻ trung và rạng rỡ trong sự kiện của các bạn sinh viên.


Với vai trò khách mời chính tham gia trong chương trình, nàng hậu đã theo dõi và đã có những đánh giá, chia sẻ quan điểm trước hàng trăm sinh viên có mặt tại sự kiện công chiếu sản phẩm truyền thông của lớp Quan hệ công chúng.

Là một người nổi bật với cá tính mạnh, có quan điểm sống rõ ràng và là hình mẫu của doanh nhân thành đạt, biết vượt qua khó khăn để vươn lên, Hoa hậu Hải Dương cũng mang câu chuyện làm nghề, niềm tin vào con đường mình đi và quyết tâm không bỏ cuộc để chia sẻ với các bạn sinh viên.

Người đẹp bày tỏ sự đồng tình trong việc kết nối doanh nghiệp và nhà trường. Trong đó các doanh nghiệp, đội ngũ doanh nhân đóng vai trò là người đồng hành với những bài học, kinh nghiệm thực tiễn để các bạn sinh viên học tập.


Hải Dương đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu và thực tiễn đến giới trẻ.

“Hải Dương mong mỏi các bạn sinh viên khi ra trường rồi hãy cố gắng làm việc và học tập học nỗ lực nhiều thêm nữa từ kiến thức thực tế. Phải luôn chấp nhận thử thách để có kinh nghiệm và từ đó nâng giá trị kiến thức mình lên. Nhìn các bạn ngày hôm nay, Hải Dương có niềm tin các bạn sẽ thành công khi không ngừng cố gắng. Chúc tất cả các bạn sẽ thành công và đạt được ước mơ của mình”, cô chia sẻ.

Sự xuất hiện của nàng hậu để lại nhiều ấn tượng đẹp cho các bạn sinh viên. Bạn Trần Hoàng Lâm chia sẻ: "Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng, động viên của doanh nhân - Hoa Hậu Nguyễn Trần Hải Dương dành cho sinh viên để giúp chúng em tạo ra một sản phẩm chất lượng để đầu tiên là hoàn thành đồ án tốt nghiệp quan trọng, sau đó là giới thiệu đến khán giả. Em hy vọng thế hệ sinh viên luôn nhận được sự giúp đỡ, tin tưởng từ phía những doanh nhân đi trước".

Hiện tại, Hải Dương vẫn duy trì các hoạt động kinh doanh. Cô ít tham gia các hoạt động giải trí, chỉ nhận lời xuất hiện tại những sự kiện của bạn bè đồng nghiệp thân thiết. Dù vậy, người đẹp vẫn gây chú ý bởi sắc vóc trẻ trung và ngoại hình luôn tràn đầy năng lượng.