VĂN HÓA

Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2018 lần đầu đến thăm Việt Nam

Lan • 17-08-2018 • Lượt xem: 1484
Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2018 lần đầu đến thăm Việt Nam

Catriona Gray - người đẹp chiến thắng cả hai cuộc thi danh giá là Hoa hậu Thế giới Philippines 2016 và Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2018. Không chỉ là MC truyền hình, Gray còn là siêu mẫu nổi tiếng, cô sẽ đến Việt Nam thăm Việt Nam vào ngày mai 18.8.

Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray đã đồng ý với người bạn thân là Hoa khôi Emily Hồng Nhung (Top 9 Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2016) sẽ đến Việt Nam trong vài ngày tới để tham dự kỷ niệm 1 năm thành lập thương hiệu thời trang Emile. Cùng với đó là sự kiện ra mắt BST Thu Đông mới nhất mang tên “Những nàng thơ mẫu đơn”.

Catriona Gray rạng rỡ trong giây phút đăng quang

Sau đó, Catriona Gray sẽ cùng Emily Hồng Nhung đi du lịch, thưởng thức văn hóa ẩm thực Việt Nam. Lần đầu đến thăm quan đất nước hình chữ S xinh đẹp, Hoa hậu Hoàn vũ Philippines vô cùng hào hứng. Đây là cơ hội để cô có thêm được nhiều kiến thức bổ ích về các quốc gia châu Á trước khi lên đường sang Thái Lan tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018.

Ngoài ra, người đẹp Philippines còn lựa chọn một số trang phục của Emily Hồng Nhung cho cuộc thi này. Hiện tại, Catriona Gray là thí sinh được yêu thích nhất thông qua số lượng bình chọn trên fanpage chính thức của cuộc thi.

Trong lịch trình của mình, hai người đẹp còn tham gia các chương trình từ thiện, giúp đỡ trẻ em nghèo và người lang thang cơ nhỡ. Đối với Emily Hồng Nhung, cô luôn muốn cùng mọi người chung tay giúp đỡ cộng đồng, những người có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em cùng bạn bè quốc tế đến với Việt Nam.

Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2018 Catriona Gray sẽ có mặt tại TP.HCM vào ngày 18/8.

Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2018 Catriona Gray

Hoa khôi Emily Hồng Nhung (Top 9 Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2016)

Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2018 Catriona Gray gửi lời chào và thông báo chuyến thăm Việt Nam