GIẢI TRÍ

Hoa hậu Khánh Vân duyên dáng diện áo dài những ngày cận Tết Quý Mão 2023

Quốc Hiển • 19-01-2023 • Lượt xem: 1160
Hoa hậu Khánh Vân duyên dáng diện áo dài những ngày cận Tết Quý Mão 2023

Để chào đón Tết Quý Mão 2023, Hoa hậu Khánh Vân gửi tặng khán giả bộ ảnh Tết, cùng lời chúc mừng và nhìn lại một năm với nhiều điều ý nghĩa đã qua. 

Xem thêm: 

Khánh Vân ghi điểm với người hâm mộ bởi hành động thầm lặng này 

Khánh Vân, NTK Minh Châu 'hợp sức' tìm người mẫu cho bộ sưu tập áo dài


Năm 2022 là năm có nhiều kỷ niệm khó quên đối với Hoa hậu Khánh Vân. 


Đó là năm người đẹp sinh năm 1995 kỉ niệm gần 3 năm kết thúc nhiệm kỳ tại "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam", thành lập công ty riêng và giữ vai trò CEO, tổ chức và sáng lập chương trình thời trang "Brave Heart Fashion Show", mở học viện đào tạo và huấn luyện người mẫu, hoa hậu. 


Hành trình này có nhiều khó khăn và thử thách nhưng giúp nàng hậu ngày càng trưởng thành hơn, bản lĩnh hơn và tự tin bước tiếp trên con đường mình đã chọn. 


Những ngày cuối năm Nhâm Dần, Hoa hậu Khánh Vân có dịp chiêm nghiệm lại về một năm đã qua để đón chào năm mới Quý Mão với nhiều mơ ước, mục tiêu mới. 


Hoa hậu Khánh Vân tâm sự: “Một năm với thật nhiều điều vui buồn và thử thách, nhưng quan trọng nhất, Vân đã có được những trải nghiệm thật ý nghĩa và khởi đầu cho những giấc mơ, kế hoạch thành hiện thực. Vân xin cảm ơn tất cả mọi điều của năm cũ và trân trọng những bài học đáng quý ấy. Bước sang năm mới Quý Mão 2023, hy vọng rằng những dự án của Vân vẫn luôn nhận được sự yêu thương, đồng hành và ủng hộ của quý khán giả và Vân xin chúc mọi người sẽ có một cái Tết ấm no, bình an, hạnh phúc và nhiều sức khoẻ". 


Nhân dịp này, cô nàng thực hiện bộ ảnh Tết, gửi gắm những điều tốt đẹp và lời nguyện cầu dành cho xuân Quý Mão 2023. 


Diện trên người tà áo dài truyền thống, Khánh Vân duyên dáng thướt tha kết hợp cùng kiểu tóc cách điệu lấy cảm hứng từ hình tượng rồng trong dân gian Việt Nam. 


Chọn áo dài màu đỏ và hồng - những sắc màu rực rỡ đại diện cho những lời chúc tốt ngày năm mới, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 muốn lưu giữ khoảnh khắc đặc biệt nhất của năm. 


Trong những ngày cuối năm chuẩn bị đón năm mới, nàng hậu với lòng hân hoan mong ngóng nhưng cũng bồi hồi nhìn lại những chuyện trong một năm qua. 


Năm nay, Hoa hậu Khánh Vân đón Tết cùng gia đình. Cô ưu tiên sắp xếp công việc để có nhiều thời gian sắm sửa và dọn dẹp nhà cửa phụ ba mẹ. Cô thích không khí sum vầy ngày Tết và cùng mọi người nói chuyện, kể cho nhau nghe những chuyện cuộc sống.

Photo: Nguyễn Long