GIẢI TRÍ

Khánh Vân ghi điểm với người hâm mộ bởi hành động thầm lặng này

Quốc Hiển • 08-01-2023 • Lượt xem: 327
Khánh Vân ghi điểm với người hâm mộ bởi hành động thầm lặng này

Vừa qua, nhân dịp Tết Quý Mão 2023, Hoa hậu Khánh Vân và FC của mình có chuyến thiện nguyện ý nghĩa hướng đến người lao động, người dân có hoàn cảnh khó khăn dọc các tuyến đường thuộc quận Bình Thạnh và các quận lân cận tại TP.HCM. 

Xem thêm: 

Khánh Vân làm điều đặc biệt này cho bản thân để kỷ niệm 3 năm đăng quang 

Hoa hậu Khánh Vân tiếp tục làm 'vedette' sánh đôi cùng học trò nhí Bảo Hân

80 phần quà gồm bánh, sữa và tiền mặt được Hoa hậu Khánh Vân tận tay chuẩn bị, với sự hỗ trợ nhiệt tình từ FC của mình. Nàng hậu chia sẻ, mỗi ngày đi làm về, cô nhìn thấy các cô chú lao động ngoài đường phố và những người dân không có nơi nương tựa sống tạm bợ ở vỉa hè. Cô trăn trở và muốn thực hiện một điều gì đó giúp đỡ các cô chú. Nhất là trong những ngày cận Tết thế này. Vì thế, cô đã bàn bạc cùng các thành viên của FC để cùng nhau trao những món quà yêu thương đến tận tay các cô chú.

Sau giờ dạy tại Khánh Vân's Academy, cô nàng và FC tranh thủ soạn những túi quà rồi lấy xe máy chạy dọc các tuyến đường ở quận Bình Thạnh và các quận lân cận tại TP.HCM, trực tiếp tặng cho các cô chú lao động và người dân sống ở đường phố. Mặc dù đã khuya, thời tiết có mưa và lạnh, nhưng mỗi người một việc, ai cũng vui vì có cơ hội thực hiện hành động ý nghĩa. 


Nàng hậu cùng các thành viên trong FC chuẩn bị những phần quà ý nghĩa dành tặng cho người lao động.


Mặc dù trời đã tối, có mưa và hơi lạnh nhưng cô cùng người hâm mộ vẫn thực hiện hành động ý nghĩa này.


Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 ngoài sở hữu ngoại hình xinh đẹp cô còn có một "trái tim yêu thương".


Chính những hành động ý nghĩa này đã làm người hâm mộ luôn yêu mến và ủng hộ Khánh Vân trên con đường nghệ thuật.

Hoa hậu Khánh Vân tâm sự: “Buổi tối ấm áp cùng FC, Cảm ơn cả nhà mình đã luôn đồng hành cùng Vân trên hành trình ý nghĩa này... Năm mới Quý Mão sắp đến, Vân xin chúc bà con một năm mới thật bình an, thật nhiều hạnh phúc, thật nhiều yêu thương, thương chúc cả nhà thật nhiều sức khoẻ và niềm vui nhé”. 

Trước đó, Hoa hậu Khánh Vân đã tổ chức thành công chương trình “Brave Heart Fashion Show 2022", quy tụ gần 300 người mẫu và khởi đầu cho những dự án sắp tới của cô cho năm 2023.