GIẢI TRÍ

Khánh Vân làm điều đặc biệt này cho bản thân để kỷ niệm 3 năm đăng quang

Quốc Hiển • 08-12-2022 • Lượt xem: 966
Khánh Vân làm điều đặc biệt này cho bản thân để kỷ niệm 3 năm đăng quang

Quyết định tổ chức chương trình 'Brave Heart Fashion Show 2022', Hoa hậu Khánh Vân gặp không ít khó khăn vì lần đầu đứng ra tổ chức. Tuy nhiên, cô vẫn tâm huyết và đầu tư chuyên nghiệp cho sàn diễn lần này. Bởi đây là giấc mơ mà cô ấp ủ suốt bao năm qua và là chương trình kỷ niệm 3 năm ngày nàng hậu đăng quang 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam'.

Xem thêm: 

Khánh Vân tổ chức casting tuyển chọn người mẫu trình diễn cho 'Brave Heart Fashion Show 2022' 

Hoa hậu Khánh Vân bất ngờ công bố chương trình thời trang mang tên 'Brave Heart Fashion Show 2022'

Ngay từ khi công bố khởi động dự án “Brave Heart Fashion Show 2022", nhiều khán giả bất ngờ trước lựa chọn tổ chức chương trình thời trang, thay vì các chương trình giải trí hoặc hoạt động khác cho Khánh Vân Entertainment. Mặc dù có nhiều kinh nghiệm trên sàn diễn thời trang, đối với việc tổ chức hẳn một fashion show là một quyết định hết sức “lớn” với nàng hậu. 

Chia sẻ về quyết định chọn tổ chức show diễn vào tháng 12, Hoa hậu Khánh Vân tâm sự: “Tháng 12 có rất nhiều ý nghĩa với Vân, đặc biệt hơn năm nay sẽ kỷ niệm ba năm ngày Vân đăng quang "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam". Đó là dấu mốc quan trọng trong cuộc đời và thanh xuân của Vân. Vân trân trọng tất cả và muốn tổ chức chương trình thời trang để kỷ niệm khoảnh khắc khó quên này". 

Ngày 07/12/2019, Khánh Vân đăng quang "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019" tại Nha Trang. Suốt thời gian đương nhiệm, nàng hậu tích cực với các hoạt động cộng đồng, xã hội. Bên cạnh đó, người đẹp còn đồng hành cùng ngôi nhà "One Body Village" hỗ trợ, giúp đỡ trẻ em gái bị xâm hại tình dục hoặc có nguy cơ bị khai thác tình dục. Thành tích Top 21 "Miss Universe 2020" cùng lượng bình chọn cao nhất lịch sử 69 năm là niềm tự hào và hạnh phúc mà Khánh Vân trân trọng mỗi khi nhắc đến. Hoàn thành trọn vẹn gần 03 năm nhiệm kỳ, nàng hậu đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả, về một cô hoa hậu có trái tim yêu thương, tình cảm, ấm áp và chân thành. 

Bộ ảnh quảng bá "Brave Heart Fashion Show" cũng chính là bộ ảnh kỷ niệm 3 năm đăng quang của Hoa hậu Khánh Vân. Cô diện trang phục của NTK Hoàng Hải, NTK Phương Hồ, NTK Đặng Trọng Minh Châu, NTK Brian Võ là những nhà thiết kế đã đồng hành cùng cô trong thời gian qua và trong fashion show sắp tới. 


Nàng hậu đưa khán giả trở về với những nét văn hóa truyền thống trong tà áo dài của NTK Đặng Trọng Minh Châu.


Đến với layout thứ hai từ bộ sưu tập của NTK Phương Hồ, người đẹp cá tính với mái tóc ngắn ngang vai.


Hoa hậu Khánh Vân nổi bật và cuốn hút trong layout từ NTK Hoàng Hải.


Tạo hình quyến rũ trong layout của NTK Brian Võ tôn vinh vóc dáng của người đẹp sinh năm 1995.

Biến hoá linh hoạt qua nhiều layout, từ dạ hội quyến rũ, thời trang cá tính đến áo dài duyên dáng, Hoa hậu Khánh Vân thể hiện những sắc thái khác nhau của thời trang. 

Sau 3 năm đăng quang, Hoa hậu Khánh Vân ngày càng chín muồi về nhan sắc, thần thái và kỹ năng. Không chỉ vậy, nàng hậu còn mở học viện Khánh Vân’s Academy để đào tạo, huấn luyện và đồng hành cùng những giấc mơ thời trang. Ở vai trò huấn luyện viên, Khánh Vân tư vấn, chia sẻ, giúp học viên có cơ hội bộc lộ khả năng của mình và định hướng con đường tương lai.

“Brave Heart Fashion Show 2022” không đơn thuần là một chương trình thời trang, đó còn đại diện cho những ước mơ, hoài bão tuổi trẻ của Hoa hậu Khánh Vân. Hơn nữa, đó còn là món quà cô dành tặng cho bản thân và người hâm mộ nhân kỷ niệm 3 năm đăng quang hoa hậu.