GIẢI TRÍ

Hoa hậu Khánh Vân mừng ngày Phụ nữ Việt Nam cùng học trò nhí

Thanh Toàn • 20-10-2022 • Lượt xem: 170
Hoa hậu Khánh Vân mừng ngày Phụ nữ Việt Nam cùng học trò nhí

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Hoa hậu Khánh Vân và các học trò cưng của Khánh Vân’s Academy thực hiện một bộ ảnh kỷ niệm ngay tại học viện. Bộ ảnh nhằm truyền tải thông điệp: 'Luôn yêu đời và tự hào vì là một phần của thế giới này'. 

Xem thêm: 

Hoa hậu Khánh Vân tích cực với các hoạt động truyền cảm hứng 

Hoa hậu Khánh Vân đảm nhận vai trò host chương trình âm nhạc


Bộ ảnh được Hoa hậu Khánh Vân cùng ekip Khánh Vân’s Academy lên ý tưởng, thảo luận và triển khai thực hiện chỉ trong vòng 3 ngày. Người đẹp trong outfit xanh ngọc đính họa tiết bướm trắng tạo nên sự quyến rũ nhưng thanh khiết trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.


Ý tưởng của bộ ảnh xuất phát từ sau một buổi học, nàng hậu nhìn thấy các em học viên vui chơi và thân thiết với nhau như một gia đình.  Hình ảnh những model nhí đã đam mê với nghệ thuật từ nhỏ khiến người đẹp xúc động và nảy ra  ý tưởng về bộ ảnh trong một ngày đặc biệt dành cho phụ nữ.


Khánh Vân tâm sự: “Dù không quen biết từ trước, nhưng sau thời gian học cùng nhau, các em đã có thêm những người bạn mới. Nhiều em ban đầu khá nhút nhát và tự tin, bây giờ cũng trở nên cởi mở và mạnh dạn hơn để hoà nhập cùng các bạn. Thấy các em học viên của mình vui, tự dưng Vân cũng thấy vui và Vân muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc trong trẻo, hồn nhiên ấy trong bộ ảnh”. 


Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 quyết định tự mình liên hệ với nhà thiết kế chuẩn bị đồ cho các em và xin số đo của từng em để chọn trang phục phù hợp. Buổi chụp hình diễn ra trong không khí đầm ấm và tình cảm, sau những giờ học cùng nhau, đây là lúc cả lớp được cùng cô giáo Vân chụp ảnh và trải nghiệm cảm giác làm người mẫu nhí. 


Các em còn được phụ huynh chuẩn bị thêm trang phục để có các shoot ảnh đa dạng hơn. Trước đó, bên cạnh những buổi học trình diễn do người đẹp huấn luyện, các học viên còn được người mẫu, diễn viên Fung La hướng dẫn kỹ năng tạo dáng trước ống kính. Vì vậy, các em áp dụng những điều đã học và bước vào buổi chụp với phong thái tự tin, chủ động tương tác cùng Hoa hậu Khánh Vân. 


Với thông điệp “Luôn yêu đời và tự hào vì là một phần của thế giới này”, bộ ảnh nhấn mạnh vào sự tinh nghịch, tươi vui, lạc quan của các em đúng với lứa tuổi từ 04 đến 14 tuổi. 


Chính năng lượng tuyệt vời của các em khiến Khánh Vân có thêm nhiều cảm hứng mới và không hề mệt mỏi, dù chụp liên tục suốt nhiều tiếng đồng hồ. Kết thúc buổi chụp ảnh, nàng hậu hào hứng chia sẻ: “Thật vui và tự hào về các em - những học trò nhí đầu tiên của Vân và Khánh Vân’s Academy. 


Nhìn các em trưởng thành, hoàn thiện qua từng ngày, hơn ai hết Vân tin rằng trong số các em, sau này sẽ có em trở thành người mẫu, có em trở thành hoa hậu, nhưng quan trọng nhất vẫn là các em sẽ tự tin hơn và trở thành những bông hoa xinh đẹp của cuộc đời”. 


Hiện tại, Khánh Vân đang tất bật với lịch dạy tại học viện và tuyển sinh cho các khoá tiếp theo. 
Cô còn ngồi ghế giám khảo "Hoa hậu Siêu Quốc gia Việt Nam 2022" và đảm nhận vai trò MC cho đêm bán kết "Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022" diễn ra tại Hà Nội vào ngày 25/10.