GIẢI TRÍ

Hoa hậu Khánh Vân đảm nhận vai trò host chương trình âm nhạc

Thanh Toàn • 07-10-2022 • Lượt xem: 144
Hoa hậu Khánh Vân đảm nhận vai trò host chương trình âm nhạc

Vừa qua, Hoa hậu Khánh Vân thử sức đảm nhận vai trò người dẫn chương trình cho một chương trình âm nhạc tại Phú Quốc. Cô nhận được nhiều lời khen vì sự duyên dáng, tinh tế và giọng nói truyền cảm khi dẫn dắt chương trình. 

Xem thêm: 

Nhan sắc Hoa hậu Khánh Vân sau 2 tháng kết thúc nhiệm kỳ 

Hoa hậu Khánh Vân mở học viện đào tạo người mẫu?

Trước đó, Hoa hậu Khánh Vân từng cùng MC Đức Bảo dẫn dắt đêm bán kết "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022" và nhận nhiều phản hồi tốt từ khán giả. Đó là động lực để cô cố gắng hoàn thiện bản thân với hình mẫu người nghệ sĩ đa năng.

Lần này, Hoa hậu Khánh Vân dẫn chương trình một mình trên sân khấu ca nhạc đẳng cấp và quy mô. Với cô đây vừa là thử thách cũng là cơ hội để trau dồi thêm kỹ năng cho chính mình.


Cô có mặt từ sớm tại địa điểm diễn ra chương trình và tổng dợt cùng ekip ở Phú Quốc. 

Khánh Vân bật mí mặc dù hồi hộp, nhưng được sự tin tưởng của đạo diễn Long Kan, cô tự nhủ phải thật bình tĩnh để cùng ban tổ chức có một chương trình thật trọn vẹn. Vốn có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giải trí và sở hữu bản lĩnh của một hoa hậu, người đẹp nhanh chóng làm chủ sân khấu và phối hợp cùng các nghệ sĩ khác. Cô chính là cầu nối đưa các tiết mục biểu diễn đến gần hơn với khán giả và là người góp phần thành công cho chương trình.


Diện đầm dạ hội lấp lánh bạc của nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn, Khánh Vân khoe vóc dáng cùng thần thái chuyên nghiệp trên sân khấu. 


Với chủ đề về những ký ức, Nguyễn Trần Khánh Vân dẫn dắt giới thiệu đến khán giả một hành trình của âm nhạc đầy cảm xúc. 

Kết thúc chương trình, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chia sẻ: “Một đêm thật ngọt ngào của Vân, khi Vân đảm nhận vai trò Host của chương trình "Ký ức số 2" với những giai điệu thật tuyệt vời cùng các anh chị nghệ sĩ, được đứng trên sân khấu, được giao lưu chia sẻ cùng các anh chị và các khán giả là một trải nghiệm tuyệt vời của Vân với một trọng trách mới. Cảm ơn Cả nhà đã luôn yêu thương, ủng hộ Vân”. 

Hiện tại bên cạnh việc huấn luyện tại học viện Khánh Vân’s Academy và điều hành công ty riêng Khánh Vân Entertainment, người đẹp còn ấp ủ nhiều kế hoạch mới trong tương lai. Trong đó, cô sẽ đảm nhận vai trò người dẫn chương trình cho đêm bán kết "Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022" tại Hà Nội vào cuối tháng 10.