GIẢI TRÍ

Hoa hậu Mai Phương bật mí bí kíp vượt qua áp lực

Quốc Hiển • 11-03-2023 • Lượt xem: 973
Hoa hậu Mai Phương bật mí bí kíp vượt qua áp lực

Với điểm IELTS 8.0, Miss World Vietnam 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương trổ tài 'nuốt mic' bằng tiếng Anh tại chương trình TEDx Talks. 

Xem thêm: 

Mai Phương khởi động Tháng Thanh niên bằng hoạt động ý nghĩa 

Hoa hậu Mai Phương giới thiệu dự án nhân ái trước thềm 'Miss World 2023'

Vừa qua, Hoa hậu Mai Phương xuất hiện với vai trò là diễn giả trong chương trình TEDx Talks được tổ chức tại Đại học FPT Greenwich Đà Nẵng. Cô nàng với phong thái nhẹ nhàng, tươi trẻ, gần gũi đã chia sẻ về chủ đề “What’s next?” cùng các bạn sinh viên tại đây. 


Nàng hậu Gen Z diện trang phục giản dị mang sắc trắng nhẹ nhàng nhưng sang trọng và thanh lịch.


Tại đây, cô nàng đã chia sẻ những phương pháp giúp giới trẻ vượt lên áp lực và bật khóc khi kể chuyện của chính mình. 

Là một hoa hậu đồng thời cũng là một người trẻ ở thế hệ Gen Z, Mai Phương chia sẻ trong buổi nói chuyện về những trải nghiệm và thái độ sống mà cô đã và đang học hỏi được trên hành trình trưởng thành của mình. 

Hoa hậu Mai Phương đề cập đến vấn đề trách nhiệm khi hiện nay có nhiều bạn trẻ đang bị áp lực đè nặng dẫn đến thu hẹp mình, khó phát triển bản thân. Nàng hậu đã có những nhắn nhủ với các bạn trẻ: “Responsibilities can be quite tricky, but there is always a way” (tạm dịch là: trách nhiệm có thể khá phức tạp, nhưng luôn có cách). 


Nàng hậu cũng có những trải lòng về khoảng thời gian sau khi đăng quang Miss World Vietnam 2022. 

Nếu thời gian trước đăng quang, cô cố gắng một thì sau đăng quang đã phải cố gắng gấp nhiều lần để chứng minh bản thân xứng đáng với danh vị cao quý. Nhiều cơ hội tìm đến nhưng đồng thời cũng rất nhiều thách thức, áp lực, dư luận bao vây. Cô đã bật khóc khi tâm sự mình đã từng tuyệt vọng đến mức có ý nghĩ đến việc từ bỏ tất cả, kể cả hơi thở của mình. 


Nhưng vượt qua những ngày khó khăn ấy, tâm thái sống của nàng hậu sinh năm 1999 cũng thể hiện rõ trong bài diễn thuyết tiếng Anh của mình. 


Với điểm IELTS 8.0, Miss World Vietnam 2022 "bắn tiếng Anh" như gió tại chương trình.

Nàng hậu chia sẻ trên trang Facebook của mình về buổi giao lưu tại TEDx Greenwich University Đà Nẵng: “IT'S GOING TO BE HARDER, BUT YOU CHOSE IT! (tạm dịch: con đường ấy có lẽ sẽ khó hơn, nhưng chính bạn đã chọn nó!). Ở Mai Phương, mình biết bản thân luôn có những khuyết điểm cần được khắc phục và mình không ngại thay đổi để hoàn thiện hơn”. 

Hoa hậu Mai Phương sau gần một năm đăng quang ngày một trưởng thành, mạnh mẽ hơn và được nhiều khán giả yêu mến hơn. Không chỉ bận rộn với công tác thiện nguyện và các dự án cá nhân, cô nàng còn đang gấp rút chuẩn bị tham dự cuộc thi "Miss World 2023" diễn ra tại UAE sắp tới.