GIẢI TRÍ

Hoa hậu Mai Phương giới thiệu dự án nhân ái trước thềm 'Miss World 2023'

Quốc Hiển • 11-02-2023 • Lượt xem: 2459
Hoa hậu Mai Phương giới thiệu dự án nhân ái trước thềm 'Miss World 2023'

Miss World Vietnam 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương đã chính thức công bố dự án nhân ái của mình tại 'Miss World 2023' vào tháng 5 sắp tới, nối tiếp thành công trong hành trình lan tỏa tình thương. 

Xem thêm: 

Mai Phương ‘dậy sớm để thành công’ sau loạt thị phi ‘chất chồng’ 

Hoa hậu Mai Phương xin lỗi hậu lùm xùm

Sáng ngày 9/2 vừa qua, fanpage chính thức của Hoa hậu Mai Phương đã đăng tải về dự án nhân ái của cô tại đấu trường nhan sắc "Miss World 2023". Tiếp nối hàng loạt dự án nhân ái đầy ý nghĩa, dự án “Công ty YAKO by Mai Phuong” nhận được nhiều ý kiến tích cực bởi tính bền vững và không kém phần nhân văn mà dự án mang đến cho cộng đồng, xã hội. 

Cụ thể, dự án “Công ty YAKO by Mai Phuong” là một công ty phi lợi nhuận và sẽ được vận hành lâu dài bởi nàng hậu 9X, cung cấp các mặt hàng thời trang bao gồm: áo thun, crop-top và hoodie. Lợi nhuận sẽ được dùng cho các dự án nhân ái trong nước, chăm sóc y tế và trích một khoản để gửi vào quỹ từ thiện "Miss World". 


Bài post của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 trên trang cá nhân.

Bên cạnh đó, lợi nhuận cũng sẽ đầu tư cho việc thành lập và vận hành nhà giặt ủi YAKO Laundry. Nhân công chủ yếu là thân nhân của các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn mắc phải những căn bệnh hiểm nghèo nhằm giới thiệu việc làm cho những trường hợp đặc biệt. 


Đương kim Hoa hậu Thế giới Karolina Bielawska cùng Hoa hậu Mai Phương trong một dự án thiện nguyện.

Chia sẻ về dự án nhân ái vô cùng đặc biệt này, Mai Phương cho biết: “Đây vốn là dự án mà mình ấp ủ và tâm tư đã khá lâu. Bởi lẽ, Mai Phương là một người có niềm yêu thích đặc biệt với thời trang, thích được diện trên mình những bộ outfit khiến cho bản thân tự tin nhất. Vì thế, Mai Phương mong muốn có thể góp một phần mình vào việc tô điểm vẻ đẹp cho công chúng, không chỉ là vẻ đẹp tự tin bên ngoài mà còn là vẻ đẹp tâm hồn, vẻ đẹp của lòng nhân ái khi thu nhập từ những chiếc áo sẽ có thể giúp đỡ cho các hoàn cảnh khó khăn, tạo ra công ăn việc làm cho những hoàn cảnh này, giúp họ trang trải cuộc sống tốt hơn”. 


Sau khi công bố và khởi động, dự án “Công ty YAKO by Mai Phuong” đã nhận được nhiều sự chú ý và lời khen tích cực của người hâm mộ, khán giả. 


Đăng quang "Miss World Vietnam 2022", người đẹp 9X là nàng hậu được nhiều đánh giá tích cực không chỉ nhan sắc mà còn là tri thức, sự đa tài và cả những hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng mà cô mang lại. 

Với những nỗ lực không ngừng, Mai Phương được dự đoán là ứng cử viên tiềm năng tại đấu trường nhan sắc hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó, sức nóng của "Miss World" còn thêm phần tăng nhiệt, khi ban tổ chức cuộc thi vừa cho biết sẽ hé lộ quốc gia đăng cai vào ngày 13/2 sắp tới.