GIẢI TRÍ

Mai Phương ‘dậy sớm để thành công’ sau loạt thị phi ‘chất chồng’

Ngọc Thịnh • 06-02-2023 • Lượt xem: 165
Mai Phương ‘dậy sớm để thành công’ sau loạt thị phi ‘chất chồng’

Liên tiếp xuất hiện trước công chúng bằng những hình ảnh không đẹp mắt, Hoa hậu Mai Phương trở thành chủ đề bàn tán xôn xao từ phía beauty fans. 

Xem thêm:

Hoa hậu Mai Phương xin lỗi hậu lùm xùm

Hoa hậu Mai Phương tự tay nấu ăn, chạy xe máy giao cơm cho bệnh nhân nghèo

Trong một sự kiện mới đây, Mai Phương xuất hiện cực xinh đẹp, lộng lẫy cùng dàn mỹ nhân Việt. Tại đây, người đẹp nhận được rất nhiều sự quan tâm của truyền thông và công chúng bởi đây là lần đầu tiên, người đẹp có diện kiến sau loạt thị phi. 

Nhìn lại hành trình đăng quang Miss World Vietnam 2022 cũng như loạt thị phi mà mình đã trải qua, Mai Phương trải lòng: “Đối với Mai Phương, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và Miss World Vietnam 2022 là 2 cột mốc rất quan trọng trong cuộc đời. Nó quan trọng bởi vì đã đưa Mai Phương đến được ngày hôm nay, cho tôi nhìn thấy bản thân mình ở nhiều khía cạnh khác nhau và cho tôi những trải nghiệm mới trong cuộc sống. Tôi vô cùng biết ơn”.

 

Là người được giới mộ điệu lẫn công chúng kỳ vọng sẽ “làm nên chuyện” tại đấu trường Miss World sắp tới, Mai Phương gây ngỡ ngàng với kế hoạch bản thân đặt ra để đạt được mục tiêu. Cụ thể, cô chia sẻ: “Mai Phương luôn cố gắng thức dậy trước 8 giờ sáng để thực hiện những việc làm nhằm đáp lại tình cảm của mọi người”. Tuy nhiên, những chia sẻ của Miss World Vietnam 2022 thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng. Nhiều người bày tỏ sự tò mò trước những hoạt động để tạo nên sự thành công của cô. 

Sau hơn 5 tháng đăng quang Miss World Vietnam, Mai Phương liên tiếp nhận về nhiều chỉ trích liên quan đến việc xây dựng hình ảnh cá nhân. Nàng hậu thường xuyên xuất hiện với phong cách nổi loạn, những video nhảy gây phản cảm,... Chưa hết, trong dịp Tết Nguyên Đán vừa qua, người đẹp còn sử dụng bài hát chúc mừng năm mới không phù hợp gây ra nhiều tranh cãi. Dù đã đăng bài xin lỗi nhưng cô vẫn để lại những hình ảnh không tốt trước công chúng. 

Trải qua những sự việc không đáng có, hiện tại Mai Phương đang trong quá trình chinh phục thiện cảm công chúng.