GIẢI TRÍ

Hoa hậu Mai Phương gửi trao yêu thương cho các học viên cai nghiện tại Lâm Đồng

Quốc Hiển • 12-01-2023 • Lượt xem: 140
Hoa hậu Mai Phương gửi trao yêu thương cho các học viên cai nghiện tại Lâm Đồng

Kết hợp cùng Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Hoa hậu Mai Phương đã có cơ hội thăm hỏi, giao lưu và khoe giọng hát ngọt ngào của mình tại Trại Cai nghiện ma túy số 2, Lâm Đồng. Đây cũng là địa điểm khởi động cho chuỗi dự án 'Tết hạnh phúc' của cô nàng.

Xem thêm: 

Hoa hậu Mai Phương thay đổi hình tượng, netizen tranh cãi: Nên tiết chế lại! 

Nàng Hậu 'tắc kè hoa' nhất làng sắc đẹp Việt gọi tên Mai Phương

Ngày 9/1 vừa qua, Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương đã khởi động dự án thiện nguyện của mình mang tên “Gian bếp yêu thương cùng Hoa hậu Mai Phương”, thuộc khuôn khổ chuỗi dự án “Tết hạnh phúc”. Khởi động dự án, nàng hậu lựa chọn Cơ sở Cai nghiện ma túy số 2 tại tỉnh Lâm Đồng. Cô nàng đã tổ chức kết hợp cùng chương trình “Hành trình của niềm tin” do Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tổ chức. 


Diện trang phục đơn giản và mặt mộc, nàng hậu đã khoe trọn nhan sắc xinh đẹp, trong sáng với các công tác thiện nguyện. 

Góp mặt tại Cơ sở Cai nghiện, mỹ nhân gốc Đồng Nai đã có cơ hội giao lưu cùng với các học viên cai nghiện tại đây, để có thể hiểu hơn về hoàn cảnh cũng như động viên tinh thần họ. Cô cũng gửi đến những phần quà là các nhu yếu phẩm, cùng với đó là hiện kim đến cơ sở cai nghiện.

Bên cạnh những lời chúc, lời động viên, mỹ nhân sinh năm 1999 còn gửi tặng đến các học viên, khán giả tại đây ca khúc “Hai mươi” đầy ý nghĩa. Với giọng hát và nhan sắc đầy ngọt ngào, nàng hậu đã nhận được sự ủng hộ và cổ vũ nhiệt tình từ các học viên và khán giả tại cơ sở cai nghiện. 


Nàng hậu cũng không quên selfie và lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời cùng các học viên. 


Cô nàng còn gửi tặng các học viên ca khúc "Hai mươi" đầy ý nghĩa.

Chia sẻ về dự án lần này, Mai Phương cho biết cô vô cùng hạnh phúc khi là một phần nào đó tiếp thêm niềm tin và sức mạnh cho các học viên. Cô cũng chia sẻ thêm cô có giao lưu với một học viên sinh năm 1995, trạc tuổi với anh trai cô. Và người đẹp thấy vô cùng thương và nhớ về người anh trai mình. Mai Phương cũng cảm động nói thêm các học viên họ đã có những phút bồng bột, sa ngã trong quá khứ, nhưng không vì vậy mà cuộc đời họ sẽ khép lại. Cô tin rằng với niềm tin và nghị lực mạnh mẽ, các anh sẽ vượt qua quá khứ đen tối, trở về với gia đình, bạn bè, đặc biệt là trong dịp năm mới 2023 này. 


Ngoài sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng tài năng tri thức, Mai Phương còn có tấm lòng nhân ái luôn hết mình vì cộng đồng.


Sự xuất hiện và đóng góp của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 sẽ góp phần động viên và chia sẻ với các học viên của trại.

Đăng quang "Miss World Vietnam 2022", Mai Phương là nàng hậu được nhiều đánh giá tích cực không chỉ nhan sắc mà còn là tri thức, sự đa tài và cả những hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng mà cô mang lại. Với những nỗ lực không ngừng, mỹ nhân sinh năm 1999 được dự đoán là ứng cử viên tiềm năng tại đấu trường nhan sắc hàng đầu thế giới "Miss World".