GIẢI TRÍ

Hoa hậu Ngọc Châu làm Đại sứ 'Giờ trái đất 2023'

Quốc Hiển • 28-03-2023 • Lượt xem: 630
Hoa hậu Ngọc Châu làm Đại sứ 'Giờ trái đất 2023'

Hoa hậu Ngọc Châu hưởng ứng thông điệp của chiến dịch Giờ Trái đất 2023 cùng người dân TP.HCM tắt đèn để tiết kiệm điện năng. 

Xem thêm: 

Ngọc Châu diễn vedette tại show thời trang của Thảo Nhi Lê 

Ngọc Châu: 'Lâu rồi, mẹ mới 'trang trí' xinh như vậy'

Trước đó, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tham gia giải chạy "Bước chân xanh". Đây là một chương trình hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất 2023 tại TP.HCM và xuất sắc giành huy chương giải khuyết khích. 

Đêm 25/3, Hoa hậu Ngọc Châu góp mặt trong "Đêm sự kiện tắt đèn – Giờ Trái đất 2023" được tổ chức tại Nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM cùng với đông đảo nghệ sĩ Việt góp phần lan tỏa những thông điệp bảo vệ môi trường. 


Ngọc Châu cũng chính là một trong những đại sứ của chiến dịch Giờ Trái đất 2023 tại TP.HCM. 


Tại sự kiện, nàng hậu cảm thấy hào hứng và phấn khởi bởi không khí sôi nổi, ý nghĩa đặc biệt của đêm hội hướng tới. 


Chia sẻ về lý do đồng hành cùng chiến dịch Giờ Trái đất 2023 trong vai trò đại sứ, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tiết lộ đã tham gia và hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất từ những năm 2014, 2015. 

Cô nói: “Bản thân mình nhận thấy đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, thiết thực và có tác động lớn đến việc thay đổi thói quen của con người trong việc bảo vệ môi trường. Ngày hôm nay, Châu rất vui và vinh dự khi có mặt tại Đêm sự kiện tắt đèn cùng đông đảo các anh chị em nghệ sĩ, người dân trên toàn quốc tắt điện trong một giờ đồng hồ. Châu khi chúng ta góp những hành động nhỏ sẽ tạo nên ảnh hưởng lớn”.

Trước đó, Hoa hậu Ngọc Châu tích cực kêu gọi khán giả hâm mộ hưởng ứng hoạt động tắt đèn của chiến dịch Giờ Trái đất 2023 qua video ý nghĩa được đăng tải trên trang cá nhân của cô. Người đẹp nhắn nhủ mọi người: “Đã đến lúc chúng ta hành động để thiên nhiên biết chúng ta đang lắng nghe. Tắt đèn để thắp sáng tương lai”. 

“Khi đi công tác, Châu luôn mang theo một chiếc bình giữ nhiệt để hạn chế sử dụng ly hay chai nhựa để bảo vệ môi trường. Châu nghĩ chúng ta đều có thể bắt đầu từ những hành động nhỏ như vậy để xây dựng lối sống xanh, giảm thiểu áp lực và tác hại cho môi trường. Những hành động nhỏ như vậy sẽ giúp chúng ta thay đổi dần thói quen và góp thành ảnh hưởng lớn”, cô nói. 


Cũng trong sáng hôm 25/3, nàng hậu đã tham gia giải chạy "Bước chân xanh".


Hoa hậu Ngọc Châu hội ngộ cùng Hoa hậu H’hen Niê tại sự kiện, cả hai vui vẻ trò chuyện cùng nhau và có những khoảnh khắc tương tác khiến khán giả hâm mộ thích thú. 

Sau khi hoàn thành chặng đua gần 4km, nàng hậu gốc Tây Ninh vẫn tràn đầy năng lượng và sự hào hứng. “Châu rất vui bởi vì đã hoàn thành chặng đua, đóng góp một phần nhỏ sức lực trong việc lan tỏa ý nghĩa, thông điệp của giải chạy đến mọi người”, cô nàng chia sẻ cảm xúc. Cô nói thêm, chạy bộ là một môn thể thao rất tốt cho sức khỏe, rèn luyện sức bền và sự dẻo dai.