GIẢI TRÍ

Ngọc Châu diễn vedette tại show thời trang của Thảo Nhi Lê

Quốc Hiển • 11-03-2023 • Lượt xem: 221
Ngọc Châu diễn vedette tại show thời trang của Thảo Nhi Lê

'Sunrise to Dawn' được tổ chức vào ngày 10/3 là show thứ 5 của Á hậu Thảo Nhi Lê và thương hiệu thời trang Daphale Studios. 

Xem thêm:

Ngọc Châu: 'Lâu rồi, mẹ mới 'trang trí' xinh như vậy' 

'Á hậu Việt kiều' Thảo Nhi Lê ấp ủ thiết kế áo ngực dành cho người đoạn nhũ

Tối ngày 10/3, Á hậu Thảo Nhi Lê cùng thương hiệu thời trang Daphale Studios đã cho ra mắt 4 bộ sưu tập mới trong đêm diễn "Sunrise to Dawn". 

Nói về điểm khác biệt lớn của "Daphale Show 2023 - Sunrise to Dawn", Á hậu Thảo Nhi Lê cho biết: “Chúng tôi tập trung và tìm kiếm sự đa dạng. Kể từ khi ý tưởng còn trong đầu, ekip đã muốn tìm kiếm những màu sắc khác nhau về người phụ nữ, từ xuất thân, những câu chuyện, hành trình họ đã đi qua. Mặc dù mỗi người luôn có những tính cách riêng nhưng tất cả đều chung mẫu số là muốn trau dồi, phấn đấu để tự hoàn thiện bản thân nhiều hơn qua từng ngày. Nhi vô cùng biết ơn sự tin tưởng và nhiệt huyết của mọi người dành cho Nhi cũng như về "Sunrise to Down". Đặc biệt hơn nữa là "Daphale Show 2023" không chỉ có người mẫu nữ, người mẫu nam mà có cả drag queen, LGBTQ+, người mẫu ngoại cỡ và kể cả một bệnh nhân ung thư vú từ BCNV. Nhi mong rằng mọi người sẽ yêu thích "Daphale Show 2023", góp phần lan tỏa những thông điệp và tinh thần show mong muốn truyền tải qua từng tiết mục biểu diễn của ca sĩ kết hợp với mỗi bộ sưu tập”. 


Trong BST thứ nhất, Ngô Bảo Ngọc xuất hiện với vai trò first face. Cô lộng lẫy trong chiếc đầm đen ôm sát cơ thể, nổi bật là phần corset kết hạt lấp lánh. Ở vai trò First Face, Bảo Ngọc như dẫn đầu một thế hệ phụ nữ độc lập, kiêu hãnh, đầy tự tin và xinh đẹp vì yêu chính cơ thể của mình. 


Dàn người mẫu xuất hiện trong "Sunrise to Dawn" cũng đầy màu sắc, thể hiện đúng tinh thần truyền cảm hứng về sự tự tin và nâng niu cơ thể của người phụ nữ nói riêng và mỗi người nói chung. 


Veddete kết lại BTS đầu tiên chính là Hoa hậu Ngọc Châu, cô xuất hiện trong chiếc đầm trắng tinh tế tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ. 


Điểm nhấn của trang phục chính là chiếc tà dài kết hợp cùng hoa bản to cột tinh tế ở cổ. Mỗi bước đi, nàng hậu truyền tải đúng tinh thần uy quyền nhưng cũng thật nữ tính.


Xuyên suốt show diễn, mỗi thiết kế đều thể hiện được nhất quán với tinh thần chung.


Sự đa dạng và đầy màu sắc của dàn người mẫu cũng giúp tôn vinh nét đẹp của mỗi người. 


Trong BTS cuối cùng, Á hậu Thảo Nhi Lê kết lại "Sunrise to Dawn" trong hình tượng một phụ nữ trưởng thành, mạnh mẽ bí ẩn. 


Chiếc đầm của cô được thiết kế tinh xảo, điểm xuyến nhiều chi tiết đính kết kỳ công.

“Tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả mọi người có mặt trong buổi tối ngày hôm nay. Tất cả những gì tôi tôi truyền tải qua "Sunrise to Dawn" chính là phụ nữ chúng ta luôn có thể trở thành bất kể điều gì chúng ta muốn, chính hành trình của chúng ta sẽ cho chúng ta nhiều bài học và giúp chúng ta trở thành con người như hôm nay: mạnh mẽ, dữ dội nhưng cũng mềm mại và đầy nữ tính", nàng Á hậu bộc bạch.