GIẢI TRÍ

Hoa hậu Ngọc Châu, Lê Hoàng Phương đã gọi, Hương Ly có trả lời? 

Đ.N • 07-09-2023 • Lượt xem: 654
Hoa hậu Ngọc Châu, Lê Hoàng Phương đã gọi, Hương Ly có trả lời? 

Từng “khuấy đảo” đấu trường nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, trong khi Ngọc Châu - Lê Hoàng Phương đều lần lượt có danh hiệu cho riêng mình và trở thành mỹ nhân đại diện Việt Nam chinh chiến đấu trường quốc tế, liệu cánh cửa hy vọng sẽ mở ra với “cô bé chăn trâu” - Hương Ly có trái tim ngoan cường. 

Xem thêm: 

Hương Ly ghi danh Miss Universe Vietnam 2023, liệu sẽ có ‘danh phận’ sau 3 lần thất bại? 

Lê Hoàng Phương và 4 lần chinh phục giấc mơ chạm đến ngôi vị hoa hậu

Một trong những lời nguyền và trở thành huyền thoại của giới beauty queen về màn catwalk 3 người chính là cả 3 người đẹp đều sẽ trở thành đại diện Việt Nam chinh chiến đấu trường quốc tế. Nói như thế cũng không sai khi tiền lệ giới sắc đẹp Việt đã từng xuất hiện. 

Ngược về quá khứ, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 từng gây “chấn động” với màn catwalk 3 thần sầu tại một show diễn thời trang nằm trong khuôn khổ cuộc thi. Bỏ qua visual và độ chuyên nghiệp, 3 mỹ nhân Khánh Vân - Kim Duyên - Thúy Vân đều lần lượt được “xuất khẩu”. Đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Khánh Vân nắm chắc trong tay tấm vé đến với đấu trường quốc tế vào năm 2020. Với danh hiệu Á hậu 1, Kim Duyên đến với Miss Universe 2021 và dừng chân ở top 16. Chưa hết, một năm sau đó mỹ nhân gốc Cần Thơ còn đại diện Việt Nam chinh chiến Miss Supranational và giành ngôi vị Á hậu 2. Về phía Thúy Vân, trước khi đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, người đẹp từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Quốc tế Việt Nam diễn ra tại Nhật Bản và trở thành Á hậu 3. 


Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. 

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 không chỉ trùng hợp trong việc trở thành 3 mỹ nhân cùng được “xuất khẩu” quốc tế. Song, màn catwalk còn khiến nhiều người ngỡ ngàng đến từ việc sắp xếp vị trí của các người đẹp khi Khánh Vân đứng giữa và Kim Duyên, Thúy Vân đứng hai bên trùng hợp với vị trí của hoa hậu và các á hậu dù show này diễn ra trước thềm chung kết quyết định. 

Liệu rằng “lịch sử có lặp lại” với bộ ba mỹ nhân Ngọc Châu - Lê Hoàng Phương - Hương Ly về lời nguyền catwalk 3 sẽ được “xuất khẩu”. Tham gia trình diễn cho một show thời trang trong khuôn khổ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, ba mỹ nhân gây “chấn động” với màn catwalk với thần thái sắc lạnh, cuốn hút. Với thành tích ngôi vị cao nhất tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Ngọc Châu đại diện Việt Nam đến với đấu trường quốc tế vào đầu năm 2023.

Tại Miss Universe Vietnam 2022, Lê Hoàng Phương - Hương Ly đều gây tiếc nuối khi chỉ dừng chân ở top 5 chung cuộc. Tuy nhiên, mới đây, Lê Hoàng Phương vừa đăng quang tại Miss Grand Vietnam 2023 vào cuối tháng 8 vừa qua và cô có một tháng để “tôi luyện” thi quốc tế.


Ngọc Châu - Hương Ly - Lê Hoàng Phương gây chú ý với màn catwalk 3 thần sầu. 

Về phía Hương Ly, trong khi hai người bạn Ngọc Châu, Lê Hoàng Phương đều đã có riêng cho mình một danh hiệu nhất định, cô vẫn đang chật vật tìm kiếm cho mình một vị trí. Sau 3 lần đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và dừng chân tại top 5 chung cuộc. Tưởng chừng “cô bé chăn trâu” sẽ an phận với vai trò là một người mẫu, nhưng một lần nữa cô tiếp tục trở lại đấu trường “hoàn vũ”. Sự mạnh mẽ của người đẹp gốc Gia Lai nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của đông đảo giới beauty fans. 

So với mặt bằng chung của thí sinh Miss Universe Vietnam 2023 hiện tại, nhiều ý kiến cho rằng Hương Ly là một sự lựa chọn phù hợp để “mang chuông đi đánh xứ người”. Bởi lẽ, với thời gian làm nghề cũng như tích lũy được những kinh nghiệm trong suốt nhiều năm ghi danh đấu trường nhan sắc, về kỹ năng trình diễn hay body không là một vấn đề quá quan trọng với cô. Thậm chí, tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 vừa qua, mỹ nhân gốc Gia Lai còn gây ấn tượng với câu chuyện “chiếc váy làm từ giấm ăn”. 


Trở lại với đấu trường nhan sắc, giới mộ điệu kỳ vọng Hương Ly sẽ giành ngôi vị cao nhất sau những nỗ lực mà cô đã bỏ ra. 

Nhìn lại quá trình mà Hương Ly nỗ lực tìm kiếm danh hiệu cho mình, nhiều fans hy vọng mỹ nhân sẽ đạt được kết quả xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Song, khách quan mà nói, với những lợi thế trên, Hương Ly có lẽ sẽ là một ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị cao nhất tại Miss Universe Vietnam 2023 và đến với đấu trường quốc tế. 

Chưa hết, liệu rằng lời nguyền catwalk 3 người sẽ tham gia quốc tế có linh nghiệm với bộ ba Ngọc Châu - Lê Hoàng Phương - Hương Ly?