VĂN HÓA

Hoa hậu Ngọc Hân tham gia chương trình Đại lễ Vu Lan báo hiếu 2018

An • 16-08-2018 • Lượt xem: 1469
Hoa hậu Ngọc Hân tham gia chương trình Đại lễ Vu Lan báo hiếu 2018

Tại chương trình nghệ thuật mừng Đại lễ Vu Lan báo hiếu 2018 , Hoa hậu Ngọc Hân sẽ tham gia với tư cách nhà thiết kế thời trang. Tại đây, các mẫu thiết kế áo dài mang chủ đề “Linh sen” của cô sẽ được trình diễn bởi các người đẹp Việt Nam. 

Màn trình diễn thiết kế áo dài sẽ có sự góp mặt của Hoa hậu Ngọc Hân; Hoa hậu Áo dài 2018 Phí Thị Thùy Linh; Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2012 Đỗ Hoàng Anh; Người đẹp ảnh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Ngọc Nữ; Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2008 Hồng Nhung; Siêu mẫu Hồng Quế cùng rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi. 

Cũng tại chương trình nghệ thuật mừng Đại lễ Vu Lan 2018, khán giả còn được thưởng thức các tác phẩm hát về mẹ như: “Mẹ yêu ơi”, “Con nợ mẹ”, “Bông hồng cài áo” cùng các tác phẩm âm nhạc phật giáo như: “Hoa từ bi”, “Hạt bụi vô thường”, “Lạy phật Quan âm”, “Việt Nam Phật giáo sáng ngời hào quang” sẽ được thể hiện qua giọng ca các ca sỹ Đức Tuấn, Quang Hà, Quách Tuấn Du, hoa khôi Sao Mai Thùy Dung.

Đặc biệt, trong chương trình khán giả cũng sẽ được giao lưu, gặp gỡ với tấm gương về sự kiên cường, một chàng trai bại não bẩm sinh nhưng đã viết tặng cho đời bản nhạc đẹp tuyệt vời để ngợi ca tình yêu, tình mẫu tử. Nhờ tình yêu vô điều kiện của người mẹ, thay vì tuyệt vọng, chàng trai đó đã lựa chọn cho mình một thái độ sống tích cực và mạnh mẽ. “Giờ con mới biết”, ca khúc do Thiên Ngôn sáng tác sẽ được trình diễn trong chương trình bởi ca sỹ Bảo Trâm. 

Chương trình do Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam tổ chức, sẽ diễn ra vào tối ngày 17-8 tại rạp Âu Cơ và được truyền hình trực tiếp trên kênh Truyền hình Quốc hội.