GIẢI TRÍ

Hoa hậu Như Phương ngồi 'nghế nóng' tại sơ khảo 'Hoa hậu Du lịch Đồng bằng sông Cửu Long 2022'

Thiên Kỳ • 21-11-2022 • Lượt xem: 116
Hoa hậu Như Phương ngồi 'nghế nóng' tại sơ khảo 'Hoa hậu Du lịch Đồng bằng sông Cửu Long 2022'

Vừa qua, "Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022" Đinh Như Phương đã đảm nhận vị trí giám khảo cuộc thi "Hoa hậu Du lịch đồng bằng sông Cửu Long 2022", nàng hậu xuất hiện vô cùng xinh đẹp tại vòng sơ khảo để sẵn sàng tìm ra những ứng cử viên "nặng ký" cho cuộc thi năm nay.

Đọc thêm:

Hoa hậu Đinh Như Phương làm giám khảo chấm thi nhan sắc

Năm đầu tiên Hoa hậu Khánh Vân đón ngày 20/11 cùng các học trò nhí

 

"Hoa hậu Du lịch đồng bằng sông Cửu Long 2022" chính thức diễn ra vòng sơ khảo tại TP.HCM với sự đầu tư chỉn chu. Tại buổi sơ khảo, hàng trăm người đẹp đã đến đăng ký tham dự, khiến không khí buổi casting vô cùng nhộn nhịp.


Đinh Như Phương là một trong những thành viên ban giám khảo đồng hành cùng cuộc thi "Hoa hậu Du lịch đồng bằng sông Cửu Long 2022" từ vòng sơ khảo đến chung kết. Nàng hậu gốc Quảng Bình cho biết lần đầu đảm nhận vị trí giám khảo chấm thi hoa hậu nên khá áp lực vì phải chọn ra một cô gái xứng đáng.

Năm nay, "Hoa hậu Du lịch đồng bằng sông Cửu Long" lần đầu tiên được tổ chức với quy mô lớn và thu hút nhiều thí sinh chất lượng tham gia. Tại đây, họ đã trải qua phần thi về nhân trắc học, kỹ năng trình diễn trên sân khấu, giới thiệu bản thân và khả năng ứng xử. Hoa hậu Đinh Như Phương đánh giá các thí sinh có sắc vóc đồng đều, khả năng giao tiếp tốt, kiến thức vững vàng.


“Đây là cuộc thi lớn và việc tìm kiếm ra người giữ vai trò hoa hậu quảng bá du lịch và hình ảnh của đồng bằng sông Cửu Long cũng là điều làm cho Phương khá căng thẳng. Thách thức đó lại chính là những áp lực, trách nhiệm trong suốt quá trình đồng hành cùng Hoa hậu Du lịch đồng bằng sông Cửu Long 2022  để đảm bảo sự công tâm, sáng suốt và sự công bằng cũng như đạt hiệu quả nhất trong quá trình đánh giá các thí sinh để chọn ra người xuất sắc nhất mùa thi năm nay”, nàng hậu cho biết.

Chia sẻ những tiêu chí để lựa chọn người đăng quang, Hoa hậu Như Phương bày tỏ: “Theo quan điểm cá nhân thì hoa hậu là một người dung hòa các yếu tố về nhan sắc, trí tuệ và nhân cách. Và đặc biệt là sự chân thành trong giao tiếp, thông minh và khéo léo trong việc xử lý các tình huống và tiềm năng phát triển sau khi bước ra từ cuộc thi. Thí sinh phải có vẻ đẹp về ngoại hình, vẻ đẹp trí thức, đặc biệt là vẻ đẹp về văn hóa du lịch Mekong. Khả năng về ngoại ngữ cũng là một trong những tiêu chí quan trọng. Vẻ đẹp trí tuệ là một trong những tiêu chí hàng đầu trong bất kỳ cuộc thi sắc đẹp nào. Phương có thể dùng kinh nghiệm, trải nghiệm, cùng các giám khảo khác chọn ra được cô gái xứng đáng đội vương miện".


Với kinh nghiệm, tài năng và sức hút của nàng hậu, BTC tin rằng nàng tân "Hoa hậu Biển đảo Việt Nam" sẽ là thành viên tích cực trong việc tìm kiếm ra chủ nhân của chiếc vương miện năm nay. Việc Đinh Như Phương góp mặt tại cuộc thi chắc chắn sẽ trở thành một nhân tố mang màu sắc riêng biệt.

Sau vòng sơ khảo, dự kiến top 30 thí sinh xuất sắc nhất sẽ bước vào vòng chung kết. Theo Ban tổ chức, giải thưởng của cuộc thi gồm: Danh hiệu Hoa hậu được trao vương miện, tổng giá trị giải thưởng 2 tỷ đồng; Á hậu 1 được trao tổng giá trị giải thưởng 1 tỷ đồng; Á hậu 2 được tổng giá trị giải thưởng 500 triệu đồng.

Đêm chung kết và đăng quang "Hoa hậu Du lịch Đồng Bằng Sông Cửu Long 2022" được tổ chức vào ngày 5/12/2022 tại thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.