GIẢI TRÍ

Năm đầu tiên Hoa hậu Khánh Vân đón ngày 20/11 cùng các học trò nhí

Thanh Toàn • 21-11-2022 • Lượt xem: 847
Năm đầu tiên Hoa hậu Khánh Vân đón ngày 20/11 cùng các học trò nhí

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Hoa hậu Khánh Vân và các học trò của Khánh Vân’s Academy cùng thực hiện bộ ảnh áo dài kỷ niệm được thực hiện ngay tại học viện. Bộ ảnh chứa đựng tình cảm và tâm huyết của nàng hậu dành cho các mẫu nhí. 

Xem thêm:

4 NTK đồng hành cùng Hoa hậu Khánh Vân trong 'Brave Heart Fashion Show 2022' là ai? 

Hoa hậu Khánh Vân bất ngờ công bố chương trình thời trang mang tên 'Brave Heart Fashion Show 2022'

Từ sau khi mở học viện riêng, Hoa hậu Khánh Vân sắp xếp lịch trình làm việc và ưu tiên dành thời gian đến lớp huấn luyện cho các học viên. Với cô, học viện không chỉ là nơi huấn luyện, đó còn là nơi chắp cánh cho những ước mơ về nghề mẫu. Bên cạnh đó, người đẹp muốn giúp các học viên của mình tự tin hơn, thay đổi bản thân và tỏa sáng trên con đường nghệ thuật. Đặc biệt với lớp mẫu nhí, sự cố gắng của các em là động lực để Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 có thêm năng lượng mỗi ngày đến lớp. 

Để kỷ niệm những ngày học cùng nhau, Khánh Vân quyết định thực hiện bộ ảnh chụp cùng các em học viên với chủ đề về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Nghe tin sẽ chụp hình cùng cô giáo Vân, các em vô cùng háo hức và tự chuẩn bị những bộ áo dài thật rực rỡ cho phù hợp chủ đề. Có những em ban đầu còn nhiều bỡ ngỡ trước ống kính, bây giờ đã tự tin hơn và khoe được vẻ đẹp của bản thân mình. 

Buổi chụp hình diễn ra trong không khí vui vẻ và tràn đầy tình cảm. Diện áo dài màu xanh, Hoa hậu Khánh Vân dịu dàng tạo dáng cùng các mẫu nhí. Các bé cũng được diện lên mình những bộ áo dài truyền thống cho phù hợp với chủ đề của buổi chụp ảnh.


Cô giáo Vân diện bộ áo dài màu xanh thanh lịch nhưng vẫn khoe trọn nét đẹp hình thể cùng thần thái cuốn hút bên cạnh mẫu nhí.


Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 tươi cười rạng rỡ bên cô học trò nhỏ tuổi đáng yêu của học viên.


Không chỉ dạy cho các em về trình diễn và tạo dáng, người đẹp còn chú trọng đến các kỹ năng mềm và phong thái tự tin cho học viên.

Đây cũng là năm đầu tiên Hoa hậu Khánh Vân đón ngày 20/11 với tư cách là huấn luyện viên của học viện đào tạo kỹ năng. Cô chia sẻ: “Mỗi ngày đến lớp, nhìn các học viên thay đổi qua từng buổi tập, hơn ai hết Vân là người vui và tự hào nhất. Làm Vân nhớ lại những kỷ niệm thuở còn cắp sách đến trường. Vân hy vọng rằng những điều mình hướng dẫn sẽ phần nào giúp các em hoàn thiện và tự tin hơn. Vì tự tin là chìa khoá mở ra rất nhiều cơ hội cho các em sau này”. Bên cạnh kỹ năng về trình diễn và tạo dáng, người đẹp còn chú trọng đến những kỹ năng mềm và phong thái tự tin cho học viên trong các khoá học. 


Hoàn thành bộ ảnh chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, nàng hậu và các mẫu nhí trở lại với phong cách cá tính, năng động thường nhật.


Trong thời gian tới, Hoa hậu Khánh Vân sẽ tổ chức chương trình thời trang đầu tiên do chính cô sáng lập mang tên “Brave Heart Fashion Show 2022”.

Hiện tại, cùng với lịch huấn luyện tại học viện và các hoạt động giải trí, Khánh Vân đang dồn sức chuẩn bị tổ chức chương trình thời trang riêng mang tên “Brave Heart Fashion Show 2022”, diễn ra ngày 21/12/2022. Đây là chương trình thời trang đầu tiên do Khánh Vân sáng lập và tổ chức.