GIẢI TRÍ

Hoa hậu Thu Hoài bật khóc khi đến thăm hỏi các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh

Quốc Hiển • 12-01-2023 • Lượt xem: 124
Hoa hậu Thu Hoài bật khóc khi đến thăm hỏi các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh

'Vết sẹo cuộc đời - Scar of Life' là sự kiện đấu giá gây quỹ hàng năm do chương trình 'Nhịp tim Việt Nam' và Ngô Thanh Vân tổ chức nhằm gây quỹ mổ tim cho các trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh. Trong gala 'Vết sẹo cuộc đời 10' diễn ra vào tháng 12/2022 tại TP.HCM, Hoa hậu Thu Hoài đã có những ủng hộ thiết thực để cùng với quỹ kịp thời chữa lành trái tim cho các em nhỏ trên khắp cả nước.

Xem thêm: 

Hoa hậu Thu Hoài hội ngộ Ngô Thanh Vân trong hoạt động ý nghĩa 

Hoa hậu Thu Hoài: 'Đàn bà hơn nhau ở tấm chồng, có phải không?'

Vừa qua, Thu Hoài tiếp tục cùng đội ngũ nhân viên, đội ngũ chương trình “Nhịp tim Việt Nam” đến thăm hỏi các em bé mắc bệnh tim bẩm sinh tại bệnh viện Nhi đồng Thành phố Hồ Chí Minh. Đây chính là đại diện các bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt được quỹ cũng như nàng hậu tài trợ phẫu thuật tim. 


Nàng hậu đã đến động viên, thăm hỏi các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh.

Trong dịp này, bà mẹ 3 con đã cập nhật tình hình, gửi lời chúc sức khoẻ đến các bé cũng như tặng quà, động viên tinh thần phía gia đình các em nhỏ trước thềm năm mới đang đến cận kề. Lắng nghe phía người thân, bác sĩ chia sẻ về cuộc sống, quá trình chăm sóc và chữa trị cho các em nhỏ, người đẹp không giấu được sự xúc động.


Cô đã không giấu được sự xúc động và bật khóc khi nhìn thấy các bệnh nhi mắc bệnh tim bẩm sinh.

Về việc tham gia “Vết sẹo cuộc đời 10” và đồng hành với “Nhịp tim Việt Nam”, cô cho biết: “Tôi cảm thấy biết ơn. Biết ơn những người đã miệt mài duy trì chương trình từ thiện ý nghĩa này, biết ơn những mạnh thường quân đã cùng góp công sức, tiền bạc vào hành trình rất ý nghĩa. Tôi cũng như Khơ Thị chỉ là một trong số rất nhiều đơn vị đang chung tay góp phần sẻ chia cùng các em. Tôi cũng có con, tôi hiểu cảm giác của cha mẹ khi thấy con bệnh tật. Tôi cũng hiểu niềm hạnh phúc của họ lớn ra sao nếu ngày nào đó, con được lớn lên mạnh khoẻ, bình thường như bao đứa trẻ khác. Đó là lý do tôi cảm thấy thực sự ấm áp khi nhìn những em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh đang trở về với cuộc sống bình thường”. 

Bày tỏ thêm ý nghĩa của việc làm thiện nguyện, Thu Hoài chia sẻ: “Từ thiện không chỉ là cho đi tiền bạc. Điều đó chỉ đúng một phần. Tôi nghĩ rằng cách chúng ta xúc động trước những hoàn cảnh khó khăn, giúp đỡ được đúng người, đúng cách và cảm thấy may mắn vì được góp phần thay đổi cuộc sống ai đó tốt đẹp hơn, đó chính là từ thiện”.


Đối với cô, từ thiện không chỉ là cho đi tiền bạc.


Trước khi góp sức với “Nhịp tim Việt Nam”, cá nhân cô từng làm đại sứ cho loạt dự án vì cộng đồng và có không ít những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa.

Trong suốt 10 năm được nhiều người biết đến với vai trò hoa hậu, Thu Hoài không chỉ thường xuyên đồng hành với những hoạt động giải trí trong nước, hải ngoại mà còn có những đóng góp thiết thực cho xã hội.