GIẢI TRÍ

Hoa hậu Tiểu Vy tốt nghiệp đại học, trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn đẹp ngút ngàn

Bảo An Nguyễn • 01-11-2022 • Lượt xem: 124
Hoa hậu Tiểu Vy tốt nghiệp đại học, trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn đẹp ngút ngàn

Xuất hiện với vẻ ngoài giản dị nhất có thể nhưng Hoa hậu Tiểu Vy vẫn gây thương nhớ trước nhan sắc xinh đẹp, chuẩn chỉnh của một Hoa hậu sở hữu gương mặt đẹp nhất.  

Xem thêm:
'Chip chip pink' Juky San khoe nét đẹp tinh khiết, 'nhá hàng' sản phẩm mới
Roy Nguyễn tập luyện 'khắc nghiệt' cùng ê-kíp Hàn Quốc trong 8 tháng để debut solo tại Việt Nam
Người từng đánh bại siêu mẫu Hồ Ngọc Hà tại cuộc thi ‘Siêu mẫu Việt Nam’ là ai?

Sáng ngày 30/10, Hoa hậu Tiểu Vy đã có mặt từ rất sớm để nhận bằng tốt nghiệp tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM. Sau 4 năm cố gắng không ngừng nghỉ trên giảng đường, cuối cùng, Hoa hậu Việt Nam 2018 đã đạt được kết quả xứng đáng. 

Trong ngày nhận bằng tốt nghiệp, Hoa hậu Tiểu Vy xuất hiện với vẻ ngoài tươi tắn, rạng rỡ. Song, nhan sắc xinh đẹp, duyên dáng của mỹ nhân sinh năm 2000 khiến nhiều người không khỏi xao xuyến dù chỉ trang điểm nhẹ nhàng. 

Tiểu Vy không giấu được niềm hạnh phúc trong ngày nhận bằng tốt nghiệp.

Nhan sắc gây thương nhớ của Hoa hậu Việt Nam 2018.

Chia sẻ về hành trình khi còn ngồi trên ghế giảng đường, Hoa hậu Việt Nam 2018 hạnh phúc cho biết: “Kể từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018, cuộc đời của Vy đã thay đổi ít nhiều. Với danh hiệu cao quý này, Vy được mọi người biết đến và yêu thương nhiều hơn. Đâu đó, Vy nhận thức được rằng, mình cũng là một thần tượng.

4 năm với cương vị Hoa hậu Việt Nam cũng là 4 năm thời sinh viên tươi đẹp. Nhìn lại, Vy thấy tự hào vì mình đã không bỏ cuộc. Cố gắng cho ước mơ của chính mình và cố gắng cho hình mẫu của một Hoa hậu Việt Nam”. 

Tiểu Vy chụp ảnh kỉ niệm cùng mẹ.

Bên cạnh đó, Tiểu Vy cũng không quên gửi lời cảm ơn đến bố mẹ, ê-kíp và những người đã luôn đồng hành, giúp đỡ cô trong suốt khoảng thời gian từ là một sinh viên đến khi trở thành Hoa hậu Việt Nam 2018. “Ngày hôm nay thật đáng nhớ và sẽ là mở đầu cho nhiều cơ hội phía trước. Hy vọng dù ở hành trình nào, Vy vẫn sẽ luôn có mọi người bên cạnh. Một lần nữa, Tiểu Vy cảm ơn mọi người rất nhiều”, mỹ nhân sinh năm 2000 chia sẻ. 

Mỹ nhân sinh năm 2000 khoe quà mừng tốt nghiệp từ người thân, bạn bè và fans gửi tặng.

Trần Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018, khi đó cô đang là sinh viên năm nhất chuyên ngành Quản trị kinh doanh thuộc chương trình liên kết quốc tế giữa Đại học Sunderland (Anh quốc) và Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM. Trở thành Hoa hậu Việt Nam, tại thời điểm đó mỹ nhân sinh năm 2000 gây sốt với thành tích học tập “khủng” cùng vóc dáng chuẩn chỉnh với chiều cao 1,74 m, nặng 55 kg, số đo ba vòng là 84-63-90 cm.