GIẢI TRÍ

Hòa Hiệp bị Trương Mỹ Nhân gọi là 'đồ biến thái'?

Y Diệp • 15-08-2019 • Lượt xem: 2285
Hòa Hiệp bị Trương Mỹ Nhân gọi là 'đồ biến thái'?

Mang đến câu chuyện tình éo le giữa Hòa Hiệp và Trương Mỹ Nhân, phim sitcom “Xin chào hạnh phúc” khiến khán giả vừa xót, vừa thương cho cặp đôi chính. Thế nhưng, tình huống gặp mặt tréo ngoe khiến Hòa Hiệp bị người đẹp cho là “kẻ biến thái”.

 

Tin, bài liên quan:

Tiến Luật nhiều con rơi, Nam Thư làm mẹ đơn thân trong phim mới

Nghệ sĩ Đức Thịnh làm cố vấn phim giáo dục giới tính

Series phim “Xin chào hạnh phúc” mới phát sóng với câu chuyện Khu vườn bí mật nói về những cạm bẫy và tội lỗi của người trẻ trong xã hội hiện đại cùng sự tham gia diễn xuất của: Hòa Hiệp (Huy), Trương Mỹ Nhân (Nguyệt), Thùy Trang (Thủy Tiên)…

 

 

 

Câu chuyện mở ra bằng cái chết thương tâm của ông Tư – cha của Nguyệt (do Trương Mỹ Nhân đóng). Người gián tiếp gây nên tai nạn cho ông chính là Huy (Hòa Hiệp thủ vai). Cái chết của ông Tư luôn ám ảnh Huy và dù phải xuất ngoại một năm nay nhưng anh vẫn luôn gặp ác mộng và mong muốn chuộc lỗi.

 

 

Chính vì thế, Huy đã tìm đến Nguyệt hiện đang làm nhân viên phục vụ quán karaoke ôm vì bị mẹ kế bắt ép. Tình huống tréo ngoe xảy ra khi Huy tìm đến nhà của Nguyệt. Vì sợ cô nàng khó xử, anh nấp sau giàn phơi quần áo và vội vàng lấy nội y của Nguyệt che mặt. Chính vì hành động quái lạ đó, anh bị Nguyệt đinh ninh là ‘kẻ biến thái’ và ra sức xua đuổi.

 

 

Không bỏ cuộc, Huy nhờ con của người giúp việc là Bình Bông đến hát karaoke và điều tra về nguyên nhân khiến Nguyệt phải vất vả mưu sinh để trả nợ cho gia đình khi bố qua đời. Từ đó, tình cảm của Huy và Nguyệt dần chớm nở.

Sự việc tưởng chừng có cái kết êm đềm thì chuyện tình của Huy và Nguyệt bị Thủy Tiên, một tiểu thư con nhà giàu yêu sách, chảnh chọe – theo đuổi Huy đã lâu bất ngờ phát hiện. Cô tìm mọi cách phá vỡ mối tình của cả hai.

Thủy Tiên tìm đến quán karaoke nơi Nguyệt làm việc đặt điều kiện. Tuy nhiên, bất chấp những lời dụ dỗ của Thủy Tiên, Nguyệt từ chối thẳng thừng khiến cô rơi vào cạm bẫy của “ác nữ”. Nguyệt buộc phải tiếp khách ngay tại quán karaoke nơi mình làm việc.

Trong lúc “dầu sôi lửa bỏng”, Huy đã tìm cách giải vây cho Nguyệt và bị đánh thương tích đầy mình. Chủ quán karaoke ra điều kiện bắt Huy phải bồi thường 100 triệu đồng phí tổn thất và 300 triệu đồng để chuộc lại Nguyệt.

Chuyện tình cảm của cặp đôi còn gặp muôn trùng trắc trở khi Nguyệt biết được sự thật đằng sau cái chết thương tâm của cha mình là do Huy gây ra. Bên cạnh đó, thủ đoạn của Thủy Tiên ngày một tàn nhẫn hơn khi cặp đôi quyết định xây khu vườn bí mật.

Trải qua 40 phút phát sóng với 2 tập đầu, khán giả phác thảo được chân dung cuộc sống nhiều rối ren của người trẻ. Trong đó là tình yêu mù quáng, bất chấp thủ đoạn để đạt mục đích. Bên cạnh đó, phim còn khắc họa tình cảnh khó khăn của một bộ phận người dân bị đẩy đến đường cùng khi mất tất cả mà Nguyệt là đại diện.

Đón xem những diễn biến tiếp theo của series phim Xin chào hạnh phúc, được phát sóng vào lúc 20h thứ 2 đến thứ 5 hằng tuần trên VTV3.