GIẢI TRÍ

Hoàng Bách thành lập ban nhạc mới?

Y Diệp • 11-11-2019 • Lượt xem: 2113
Hoàng Bách thành lập ban nhạc mới?

Ca sĩ Hoàng Bách vừa bất ngờ tung teaser MV “Chạm vào vinh quang” như một lời chào đến khán giả với dự án âm nhạc mới. Đặc biệt, nam ca sĩ điển trai còn khiến người hâm mộ tò mò khi giới thiệu một dự án ban nhạc gồm 5 thành viên.

 

Tin, bài liên quan:

Nghẹn lòng tâm sự của Hoàng Bách sau gần một năm ngày bố mất

Vợ ca sĩ Hoàng Bách mang bầu vì 'vỡ kế hoạch'

3 năm yêu, 12 năm chung sống của vợ chồng Hoàng Bách

MV “Chạm vào vinh quang” là dự án được đầu tư lớn từ hình ảnh, phong cách đến màu sắc âm nhạc mới mẻ của Hoàng Bách sau một thời gian “nghỉ xả hơi”. Đây là một dự án lớn, đủ để những ai yêu mến tiếng hát Hoàng Bách phải “trầm trồ”.

Dừng lại để đi xa hơn

Hơn 20 năm hoạt động âm nhạc, Hoàng Bách luôn được nhớ đến với hình ảnh “sạch”, giọng hát đẹp cùng những sản phẩm âm nhạc phát hành đều đặn, được trau chuốt, đầu tư kỹ lưỡng.

Tuy nhiên, sau ca khúc “Mình già đi cùng nhau” vào năm 2018, Hoàng Bách gần như im hơi lặng tiếng khiến người hâm mộ không ngừng đặt câu hỏi: “Điều gì khiến Hoàng Bách quyết định dừng lại khi đang ở thời kỳ đỉnh cao?”.

Ca khúc “Chạm vào vinh quang”, do chính anh sáng tác mở màn cho chuỗi dự án dài hơi trong thời gian tới. Trả lời cho câu hỏi vì sao lại lặng mất tăm? Hoàng Bách thẳng thắn: “Dừng lại không có nghĩa là không đi nữa, dừng lại để nhìn lại chính mình, dừng lại để đi xa hơn, mạnh hơn”.

“Chạm vào vinh quang” là bản nhạc có thông điệp nhiều cảm hứng và đủ sức lan tỏa đến tất cả đối tượng khán giả. Bách từng đối mặt với những điều đó nên Bách hiểu sự động viên có ý nghĩa như thế nào. Và ca khúc này, Bách sáng tác chính là dựa trên tinh thần đó”, nam ca sĩ thổ lộ thêm.

Dự án ban nhạc khiến khán giả mong chờ

Đã trở lại thì phải… lợi hại hơn xưa. Lần này Hoàng Bách không đơn thuần trình làng một tác phẩm mới, mà còn giới thiệu một ban nhạc gồm 5 thành viên mà Hoàng Bách là thành viên lộ diện đầu tiên. Liệu đây chính là AC&M phiên bản mới?

Với hàng loạt bản hit, Hoàng Bách hay AC&M đều được biết đến như thế hệ nghệ sĩ thực lực luôn mang đến những đỉnh cao về kỹ thuật thanh nhạc lẫn trình diễn.

Chia sẻ về việc có hay không thành lập một ban nhạc mới, Hoàng Bách cho biết: “Âm nhạc không chỉ là một ca khúc, một giọng ca mà là sự hòa quyện của những cá tính âm nhạc, của nhạc cụ, của giai điệu và cảm xúc. Tôi luôn thích cảm giác được hát cùng ban nhạc và tôi tin rằng đó là khoảnh khắc tuyệt vời nhất của người ca sĩ trên sân khấu. Đó cũng là khoảnh khắc đẹp đẽ nhất mà người nghệ sĩ ngự trị trong trái tim những khán giả hâm mộ mình. Giờ đây, tôi biết mình cần làm những gì mình cảm thấy thật sự thích thú, đúng đắn nhất” .  

Sự trở lại của Hoàng Bách trong một dự án đánh dấu bước chuyển mình mới mẻ từ hình ảnh, năng lượng đến phong cách âm nhạc là một điều rất đáng để người hâm mộ mong chờ.