GIẢI TRÍ

Hoàng Dũng tiết lộ sự thật 'Nửa thập kỷ' không phải nói về tình yêu

Quốc Hiển • 26-05-2023 • Lượt xem: 132
Hoàng Dũng tiết lộ sự thật 'Nửa thập kỷ' không phải nói về tình yêu

Tối ngày 24/5, Hoàng Dũng đã chính thức phát hành fullshow Yên Concert trên kênh YouTube. Đồng thời, nam ca sĩ cũng ra mắt riêng phiên bản live cho ca khúc 'Nửa thập kỷ' trên sân khấu hoành tráng này.

Xem thêm: 

Hoàng Dũng kết hợp cùng GDucky ra mắt 'Đôi mươi' remix 

Hoàng Dũng, Amee và Grey D bất ngờ remake 'Em về tinh khôi' của Diva Hà Trần

“5 năm đi hát với nhiều khó khăn và vô số lần thất bại, có vô số những câu hỏi cứ quẩn quanh trong đầu của Dũng về lựa chọn của bản thân. Liệu có phải mình yêu con đường này chưa đủ nhiều? Liệu có phải yêu thôi là chưa đủ? Mình có nên tiếp tục hay nên dừng lại để lựa chọn một điều gì khác? Tất cả những trăn trở theo đuổi dai dẳng bên trong tâm trí được Dũng đưa vào bài hát "Nửa thập kỷ"", Hoàng Dũng chia sẻ về sáng tác đặc biệt này. 


Sau 2 năm ra mắt "Nửa thập kỷ", Hoàng Dũng bất ngờ tiết lộ sự thật đằng sau bài hát này.

Trong ca khúc, Hoàng Dũng ví việc mình theo đuổi con đường nghệ thuật giống như việc mình yêu một người mà không nhận được hồi âm. Dù trải qua nhiều đau buồn, sự đánh đổi, nhưng bản thân không thể từ bỏ một cách dễ dàng. Theo nam ca sĩ, đây là một góc nhìn rất thú vị và lãng mạn, gợi lên nhiều sự liên hệ với khán giả hơn là một ca khúc viết về công việc, con đường sự nghiệp đơn thuần: “Nhiều khi tôi muốn trách móc cuộc sống, nhưng tôi nghĩ khán giả không nên là nơi để mình trút giận hờn vào. Chỉ cần khán giả lắng nghe và cảm nhận tâm tư của mình bằng âm nhạc là đủ”.


Yên Concert được Hoàng Dũng tổ chức trong năm 2022, nhằm quảng bá cho EP "Yên" bao gồm 4 sáng tác mới của nam ca sĩ. 


Fullshow vừa được phát hành dài hơn 2 tiếng đồng hồ, điểm lại những khoảnh khắc Hoàng Dũng cháy hết mình cùng 6000 khán giả qua đủ các cung bậc cảm xúc. 

Năm 2022, Yên Concert thu hút hơn 10.000 nghìn khán giả tại 2 thành phố lớn, gây ấn tượng bởi chất lượng sân khấu, âm nhạc, kịch bản chỉn chu cùng phần thể hiện trọn vẹn cảm xúc của Hoàng Dũng.