GIẢI TRÍ

Hoàng Ny về nước mừng mùa giải mới của 'Mrs Universe'  

Diệp Y • 31-07-2019 • Lượt xem: 1201
Hoàng Ny về nước mừng mùa giải mới của 'Mrs Universe'  

Diễn viên – Hoa hậu Hoàng Ny đã từ Úc bay về Việt Nam để kịp làm MC cho buổi họp mặt kỷ niệm mừng mùa giải mới của 'Mrs Universe'. 

 

Tin, bài liên quan:

"Vùng đất chín rồng" vào top 3 quốc phục cho Hoàng Thùy thi Miss Universe 2019

Truyền thông Thái Lan đánh giá cao Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019

Nhiều Hoa hậu, Á hậu cùng gia đình, bạn bè, khách mời đã có mặt để chúc mừng sự thành công của công ty giải trí Trường Nguyên với mùa giải năm nay. Đặc biệt, diễn viên – Hoa hậu Hoàng Ny đã từ Úc bay về Việt Nam để kịp làm MC cho buổi họp mặt kỷ niệm này. Hoàng Ny cũng từng là gương mặt tỏa sáng tại một trong những cuộc thi do Trường Nguyên Entertainment tổ chức.

 

 

 

 

Một đêm ấm áp của các người đẹp cùng bạn bè, gia đình sau những giây phút tỏa sáng trên các sân khấu hồi tháng 6 tại Đài Bắc. Đại diện Ban tổ chức cũng trao kỷ niệm chương, chứng nhận cho các người đẹp, đây là một trong những kỷ niệm khó quên trên hành trình hoàn thiện bản thân của các tân Hoa hậu, Á hậu.

 

 

 

Công ty Trường Nguyên được Nhà sáng lập cùng Ban tổ chức Mrs Universe trao quyền đại diện tổ chức casting tìm kiếm thí sinh cho cuộc thi này tại Việt Nam từ năm 2018, và Hoa hậu Châu Ngọc Bích đã mang về cho Việt Nam ngôi vị Hoa hậu đại sứ - Hoa hậu quý bà Hoàn vũ 2018 tại Philippines. Năm nay cuộc thi sẽ diễn ra tại Quảng Châu, Trung Quốc vào tháng 12/2019.