GIẢI TRÍ

Học trò Ngọc Sơn ra mắt ca khúc ý nghĩa dành tặng đấng sinh thành

Quốc Hiển • 10-01-2023 • Lượt xem: 382
Học trò Ngọc Sơn ra mắt ca khúc ý nghĩa dành tặng đấng sinh thành

Michael Lang ra mắt ca khúc mang tên 'Công ơn mẹ cha' vào dịp đầu năm mới 2023 để nói lên tiếng lòng của những người con dành cho đấng sinh thành.

Xem thêm: 

Đàm Vĩnh Hưng tái ngộ phạm nhân cách đây 5 năm song ca 'Xuân này con không về' 

Quang Lê mời Hoài Linh, Minh Dự giả gái trong 'Hát trên quê hương 8'

Nhân dịp đầu năm mới, doanh nhân kiêm nghệ sĩ Michael Lang trình làng ca khúc mới do anh và Euro Hòa sáng tác mang tên “Công ơn mẹ cha”. Nhạc phẩm được tạo nên từ những cảm xúc chân thật nhất của nam nghệ sĩ dành cho đấng sinh thành.

Hiện tại, vị doanh nhân nổi tiếng đã có được thành công, có cơ ngơi sự nghiệp. Nhưng anh chưa bao giờ quên đi xuất thân nông dân của mình, không quên đi tuổi thơ, nơi mà nụ cười hồn nhiên con trẻ được đổi bằng nỗi khó khăn, vất vả của cha mẹ.


Michael Lang ra mắt ca khúc ý nghĩa dành tặng đấng sinh thành.


Những lời lẽ thấm đẫm tình cảm trong ca khúc cũng chính là lời gan ruột mà Michael Lang muốn nói với phụ mẫu kính yêu của mình.

Nỗ lực không ngừng nghỉ để có được cuộc sống đủ đầy hiện tại, Michael Lang càng thêm trân quý, biết ơn sự hy sinh, tình cảm thiêng liêng mà cha mẹ dành cho mình. Đặc biệt kể từ khi làm học trò của danh ca Ngọc Sơn, anh luôn được người thầy của mình dạy "đội chữ hiếu lên đầu" mà sống, luôn nhớ ơn cha nghĩa mẹ sinh thành mới thực sự “nên người”. Noi gương thầy, anh không chỉ học hỏi nhiều điều về bản lĩnh nghệ thuật, đối nhân xử thế mà còn từng thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, lan tỏa năng lượng tích cực.


Tuy rất bận rộn với công việc kinh doanh, nhưng học trò Ngọc Sơn vẫn rất nhớ sân khấu và không quên vai trò nghệ sĩ của mình.

Đặc biệt, dù là một ca khúc đong đầy tình cảm nhưng “Công ơn cha mẹ” lại có giai điệu rất tươi mới, góp phần mang tới nguồn năng lượng tươi sáng, tích cực trong những ngày đầu năm mới 2023.

Michael Lang hy vọng, “Công ơn cha mẹ” không chỉ là ca khúc truyền tải được thông điệp yêu thương, lòng kính trọng, hiếu thảo với cha mẹ mà còn mong muốn mọi người sẽ lan tỏa năng lượng tích cực, yêu đời, yêu cuộc sống.