GIẢI TRÍ

'Học trò' Vũ Thu Phương bất ngờ ngất xỉu tại trường quay

Quốc Hiển • 13-06-2023 • Lượt xem: 1492
'Học trò' Vũ Thu Phương bất ngờ ngất xỉu tại trường quay

Sau tập 1 với rất nhiều 'sóng gió' được thảo luận liên tục suốt những ngày qua, tập 2 'The Face Vietnam 2023' đã được công chiếu thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. 

Xem thêm: 

The Face Vietnam 2023: Vũ Thu Phương loại 'học trò' của Minh Triệu - Kỳ Duyên vì 'thái độ hơn trình độ' 

Hoa hậu Kỳ Duyên thấy ‘tội lỗi đầy mình’ sau ồn ào của Minh Triệu và 'đàn chị' tại The Face 2023

Tại vòng master class, các đội thực hiện thử thách vũ đạo do cặp đôi TikToker Fansie Family đưa ra. Với bài mẫu nhiều động tác và phải ghi nhớ trong thời gian ngắn khiến các đội gặp khá nhiều khó khăn và đôi lúc phải “than trời” khi trình diễn. Kết quả cuối cùng đội HLV Anh Thư đã giành chiến thắng và có quyền quyết định thứ tự thi ở thử thách chính.


Trước khi bước sang thử thách chính, thí sinh Xuân Hạnh thuộc đội Vũ Thu Phương bất ngờ quỵ xuống ngất xỉu khiến mọi người “tá hỏa”. 

Tại vòng thử thách chính, các đội nhận đề bài là phải quay một đoạn viral clip dựa dựa theo kịch bản do nhãn hàng đưa ra bao gồm một cảnh quay ở mặt đất và một cảnh treo người trên dây cáp. Sau đó, các HLV sẽ là người tổng hợp và dựng thành kết quả cuối cùng. Sau khi nhận đề, HLV Vũ Thu Phương đã ngay lập tức cùng các thí sinh bắt tay vào luyện tập vì cả đội chỉ có 30 phút chuẩn bị trước khi lên set quay.


Ngay khi được kéo lên, nữ siêu mẫu đã không bỏ lỡ phút giây nào, nhiệt tình bung xõa và thử đủ các tư thế trên không. 

Sau khi có được trải nghiệm thực tế, Vũ Thu Phương ngay lập tức cùng các thí sinh bắt tay vào luyện tập vì cả đội chỉ có 30 phút “hội quân”. Trong khoảng thời gian ít ỏi, cô vừa tranh thủ làm “công tác tâm lý” động viên các học trò, vừa dành thời gian để các bạn ôn bài, tập luyện đội hình và dặn dò những tình huống có thể xảy ra vì trên set các mentor sẽ không được hỗ trợ. Quá trình luyện tập cũng gặp không ít khó khăn vì động tác của các thành viên vẫn chưa đồng đều, trạng thái căng thẳng nên biểu cảm khuôn mặt còn khá cứng. Điều này khiến Vũ Thu Phương khá lo lắng và không tránh khỏi những khoảnh khắc nghiêm khắc, thậm chí là “phát hỏa” trong quá trình hướng dẫn.


Các thành viên team Vũ Thu Phương “hội quân”.

Kết thúc thời gian chuẩn bị, đội “Phượng Hoàng” là đội đầu tiên bước vào thử thách. Vũ Thu Phương cho biết, khi còn đang buộc phải im lặng, các thước phim nhận về gần như không đáp ứng được mong muốn khiến cô hơi bất an. Nhưng sau khi hoàn thành xong tất cả thì kết quả khiến cô cảm thấy khá hài lòng. 

Với thành phẩm được nhận xét là chỉn chu và mãn nhãn, đội Vũ Thu Phương chính thức vượt qua hai đội còn lại và giành được chiến thắng ở thử thách đầu tiên của chương trình. Song song với đó, thí sinh Hương Liên ngay lập tức nhận được hợp đồng quảng cáo đầu tiên từ thương hiệu Viaggio. 


Với chiến thắng thử thách chính, Vũ Thu Phương là HLV đầu tiên nắm quyền “sinh sát” tại vòng loại thí sinh đầy gay cấn.

Hai thí sinh bước vào vòng nguy hiểm là Cẩm Đan từ đội Kỳ Duyên - Minh Triệu và Thu Huyền từ đội Anh Thư. Vũ Thu Phương cho biết đây là hai gương mặt mà cô đều dành rất nhiều cảm tình, và thật sự mong được giữ cả hai lại.

Sau khi cân nhắc câu trả lời của các thí sinh, Vũ Thu Phương đã quyết định Thu Huyền sẽ là người được chọn ở lại và nói lời chia tay với Cẩm Đan.