GIẢI TRÍ

Hứa Minh Đạt làm thơ tặng… vợ

Y Diệp • 11-03-2020 • Lượt xem: 167
Hứa Minh Đạt làm thơ tặng… vợ

Vừa qua, cha con nhà Hứa Minh Đạt gồm bé Bánh Mì và Xá Xị đã tung clip làm thơ “sâu lắng” dành tặng mẹ và bà nội nhưng cái kết lại khiến khán giả phì cười.

Tin, bài liên quan:

2 nhóc tỳ nhà Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt chẳng kém cạnh các sao nhí đình đám

Hứa Minh Đạt lọt top đề cử giải Mai vàng

 Hứa Minh Đạt vừa chia sẻ trên trang cá nhân đoạn clip làm thơ cùng 2 thơ sĩ Bánh Mì và Xá Xị đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng mạng cũng như những khán giả yêu thích nam diễn viên.

 

 

 Hứa Minh Đạt tâm sự đây là bài thơ do anh sáng tác ngẫu nhiên dành tặng vợ Lâm Vỹ Dạ nhưng vì sợ bản thân đọc sẽ không truyền tải được hết cảm xúc nên đành nhờ đến 2 “thơ sĩ” bất đắc dĩ là Bánh Mì và Xá Xị.

 

 

Với Lâm Vỹ Dạ, cô nàng không quên khoe thêm bó hoa cực tâm lý của ông xã dành tặng, bó hoa hướng dương cũng là tên fanclub của Lâm Vỹ Dạ “sunflower” kèm dòng trạng thái đầy ngọt ngào: “Tiền chỉ là để tượng trưng thôi vì ba đã cho mẹ cả cuộc đời rồi. love u…”

 

Gia đình hạnh phúc của Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ

 

Dù lịch trình bận rộn nhưng cặp đôi nghệ sĩ làng hài vẫn luôn dành cho nhau những hành động và cử chỉ lãng mạn. Bên cạnh đó, Hứa Minh Đạt còn thường xuyên chia sẻ những hình ảnh và lời nói đầy yêu thương với Lâm Vỹ Dạ trên mạng xã hội khiến mọi người ngưỡng mộ.

Kết nối cộng đồng

Xem toàn bộ ›