GIẢI TRÍ

Hứa Minh Đạt lọt top đề cử giải Mai vàng

Y Diệp • 14-11-2019 • Lượt xem: 1699
Hứa Minh Đạt lọt top đề cử giải Mai vàng

Chính thức mở lời kêu gọi đề cử cho giải Mai vàng 2019 với hạng mục “Nam diễn viên điện ảnh, truyền hình”, Hứa Minh Đạt ngay lập tức nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả.

 

Tin, bài liên quan:

Hành động đáng quên trong hôn nhân Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ

Phản ứng của Lâm Vỹ Dạ khi thấy fan nữ khen Hứa Minh Đạt: 'đẹp trai, rắn rỏi và quyến rũ'

Cao Minh Đạt điên cuồng giết Hứa Minh Đạt ở "Tiếng sét trong mưa"

Với những vai diễn được đầu tư kỹ lưỡng, diễn viên Hứa Minh Đạt đã chứng minh được tài năng và thực lực trong năm 2019, chiếm được tình yêu của khán giả.

 

 

Anh vừa chiếm 2 chỗ trong đề cử giải Ngôi Sao Xanh là Nam diễn viên truyền hình với vai Lũ trong “Tiếng sét trong mưa” và Nam diễn viên Web-drama với vai Bảy Gà trong phim “Thập tứ cô nương”. Hứa Minh Đạt một lần nữa tấn công các giải thưởng danh giá khi kêu gọi để có mặt trong top đề cử Mai vàng 2019.

 

 

Là diễn viên có nhiều vai diễn đa màu sắc, tính cách trên màn ảnh nhỏ, anh luôn để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả. Ngoài những vai đại ca và giang hồ thì nổi bật nhất vẫn là chàng Lũ trong phim “Tiếng sét trong mưa” của đạo diễn Phương Điền. Không ai tin anh có thể nhập tâm và diễn xuất thần đến mức khán giả phải xót xa, nuối tiếc khi Lũ chết, thậm chí còn đòi đạo diễn phải cho Lũ... sống lại nếu có phần 2 vì thương quá.

 

 

Cảnh hậu trường phim "Tiếng sét trong mưa"

 

Trước đó, vợ của nam diễn viên là Lâm Vỹ Dạ đã được xướng tên ở hạng mục “Nghệ sĩ hài được yêu thích nhất” tại Mai vàng 2018. Nếu năm nay, Hứa Minh Đạt lại có cơ hội ẵm cúp Mai vàng thì đôi vợ chồng nghệ sĩ này sẽ càng rộn rã niềm vui.

 

 

Hiện tại, khán giả có thể bình chọn cho nghệ sĩ Hứa Minh Đạt ở hạng mục “Nam diễn viên điện ảnh, truyền hình” ở cổng bình chọn của giải Mai vàng trong 13 ngày.