ĐỜI SỐNG

Huyền thoại Dortmund thể hiện đẳng cấp trong trận đấu gây quỹ từ thiện

Hoàng Sơn • 29-09-2022 • Lượt xem: 142
Huyền thoại Dortmund thể hiện đẳng cấp trong trận đấu gây quỹ từ thiện

Tối ngày 29/9, trên sân vận động Thống Nhất đã diễn ra trận đấu gây quỹ True Love giữa đội tuyển các ngôi sao Việt Nam và đội các huyền thoại Dortmund. Trận đấu cho thấy những huyền thoại của đội bóng áo vàng đen vẫn để hiện đẳng cấp khi có chiến thắng 5-1 trước các ngôi sao Việt Nam.

Xem thêm:

CLB Dortmund đá giao hữu với đội tuyển Việt Nam vào cuối năm

Ở bên phía đội đội tuyển các ngôi sao Việt Nam có sự góp mặt của nhiều cựu danh thủ như: Lê Huỳnh Đức, Vũ Như Thành, Phạm Văn Quyến, Lê Công Vinh, Quốc Vượng. Ngoài ra còn có các tuyển thủ ở đội tuyển Việt Nam như: Đỗ Hùng Dũng, Phạm Tuấn Hải, Đoàn Văn Hậu, Quế Ngọc Hải. Bên kia chiến tuyến, đội các huyền thoại Dortmund có sự xuất hiện của nhiều cái tên đáng chú ý như thủ thành Roman Weidenfeller, nhà vô địch World Cup 2014 trong màu áo đội tuyển Đức.


Thủ thành Roman Weidenfeller, nhà vô địch World Cup 2014 trong màu áo đội tuyển Đức

Dù đã lớn tuổi nhưng các huyền thoại của đội Dortmund vẫn cho thấy được sự đẳng cấp của những cầu thủ đã từng thi đấu ở giải đấu hàng đầu châu  u như Bundesliga. Họ đã ghi đến 4 bàn thắng được ghi trong thời gian 65 phút thi đấu, những bàn thắng do công Petric (phút thứ 5), Odonkor (phút 13) và Zidan (cú đúp, phút 60 và 63).

Còn đối với những ngôi sao đội tuyển Việt Nam, tiền đạo huyền thoại Lê Công Vinh là người ghi bàn duy nhất. Phút 36 từ tình huống phạm lỗi trong vòng cấm đối với Lê Huỳnh Đức, trọng tài đã chỉ tay vào chấm phạt 11m. Trên chấm phạt đền, tiền đạo Lê Công Vinh thực hiện cú sút panenka, đánh lừa được thủ môn Weidenfeller để rút ngắn tỷ số.


Lê Công Vinh là người ghi bàn duy nhất cho những ngôi sao đội tuyển Việt Nam

Chung cuộc kết thúc trận đấu, đội các huyền thoại Dortmund đã giành chiến thắng với tỷ số 4-1 trước những ngôi sao đội tuyển Việt Nam.